ออกหมายจับ 2 โจ๋รุมทำร้าย 2 ผัวเมียกลางถนน ยืนยันชัด ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

จำนวนผู้เข้าชม : 1381 13/11/2016

  เหยื่อถูก 2 โจ๋รุมทำร้ายร่างกายกลางถนน ยันไม่รู้จักกันมาก่อนและไม่ทราบสาเหตุ ด้านเจ้าตำรวจคาด อาจขับรถปาดหน้าไม่รู้ตัว-ปัญหาเรื่องธุรกิจ ล่าสุดได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว

          จากกรณี 2 สามีภรรยา ถูกชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์รุมทำร้ายกลางถนนบริเวณทางแยกย่าน ถ.จันทน์ ซ.เซนต์หลุยส์ โดยผู้เสียหายยืนยันว่าไม่รู้จักกันมาก่อน เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2559 นั้น

          ล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2559) นายบุญชัย เงินสมบูรณ์ยิ่ง อายุ 50 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนกับภรรยา ขี่รถมาตาม ซ.จันทน์ 18/7 แยก 28 สักพักคู่กรณีได้จักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียว ไม่ติดป้ายทะเบียนเข้ามาทำร้ายทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อนและไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งตนพยายามถามว่า "คุณเป็นใคร มาต่อยผมทำไม" แต่คู่กรณีเพียงตอบว่า "ปากดี" และขี่รถออกไป สักพักก็วกรถกลับมาทำร้ายอีกแม้ว่าคนที่อยู่บริเวณนั้นจะเข้ามาห้ามแต่คู่กรณีก็ยังฟาดหมวกกันน็อคใส่ตนอย่างต่อเนื่องและขี่รถหลบหนีไป ตนจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ยานนาวา และนอนพักรักษาตัวจากอาการบอบช้ำ 2 วัน

?
 

          ด้าน พ.ต.อ. พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สน.ยานนาวา กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้เสียหาย ยืนยันว่า ไม่ทราบสาเหตุที่ถูกทำร้าย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่เช็กภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางการหลบหนี เบื้องต้น สันนิษฐานสาเหตุการถูกทำร้ายว่า ผู้เสียหายอาจขับรถปาดหน้าโดยไม่รู้ตัว หรือ อาจเป็นเรื่องการค้าขายอะไหล่รถของผู้เสียหาย โดยขณะนี้ได้มีการออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 2 รายแล้ว หากใครพบเบาะแสสามารถแจ้งได้ที่ สน.ยานนาวา
 


 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4.

ที่มา  http://workpointtv.com/news/16773ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น