ลาก่อนเมนูหมูยอ.. สาวโพสต์รูปหมูยอแท่งชื่อดัง มีแมลงสาบทั้งตัวติดมาด้วย

จำนวนผู้เข้าชม : 1292 23/10/2016

 สาวลำปางโพสต์รูปหมูยอแท่ง หวังนำมาทอดเป็นอาหาร ระหว่างหั่นลงไปนั้นถึงกับผงะ มีแมลงสาบทั้งตัว หนวดยาว ๆ ติดมาด้วย เป็นภาพชวนสยองสุด ๆ

          วันที่ 23 ตุลาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊กหญิงสาวคนหนึ่งทราบชื่อคือ คุณมะนาว ได้โพสต์ภาพหมูยอแท่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหมูยอยี่ห้อดังของจังหวัด พร้อมกับระบุข้อความว่า  "ไปซื้อขอระวังกันด้วยนะคะ มาเป็นตัว ๆ ไม่ได้มาเป็นชิ้นส่วน ติดมาในเนื้อหมูยอเลยค่ะ เห็นแล้วสยอง"

หมูยอ


          จากการสอบถามคุณมะนาว เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ผ่านมา ตนและคุณแม่ไปซื้อหมูยอแท่งนี้มาในราคา 40 บาท จากตลาดใน อ.แม่ทะ จ.ลำปาง และเช้าวันนี้ตนจะนำหมูยอมาทอดเป็นอาหาร แต่ระหว่างใช้มีดหั่นลงไปกลางแท่งหมูยอกลับเจอตัวแมลงสาบพร้อมทั้งหนวดยาว ๆ และขาที่เป็นหนาม เห็นแล้วแทบอาเจียนเลย ซึ่งจากการตรวจสอบสลากพบว่าหมูยอดังกล่าวเป็นหมูยอแท่งของโรงานแห่งหนึ่งในเขต ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง
 

หมูยอ


          อย่างไรก็ตาม ตนอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้ามาตรวจสอบเพราะหมูยอถือเป็นของฝากขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งของ จ.ลำปาง โดยหลังจากโพสต์ภาพดังกล่าวไป ได้มีคนติดต่อขอให้ตนลบภาพออก เนื่องจากอาจจะสร้างความเสื่อมเสียกับหมูยอยี่ห้อดังกล่าว
 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Manow Papawarin

ที่มา  เดลินิวส์  http://www.dailynews.co.th/regional/531752



ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ