ติ๊นา ศุภนาฎ สุดเศร้า พ่อ-แม่เสียชีวิตคากองเพลิง เหตุไฟไหม้โรงงานเต้าหู้ดำ ราชบุรี

จำนวนผู้เข้าชม : 1258 27/09/2016

    ติ๊นา ศุภนาฎ สุดเศร้า ไฟไหม้โรงงานเต้าหู้ดำ กลางตลาดโพธาราม จ.ราชบุรี คร่าชีวิตพ่อ-แม่ดับคากองเพลิง เจ้าตัวโพสต์อาลัย ขอให้ปะป๊า-หม่าม๊าหลับให้สบาย

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 26 กันยายน 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้โรงงานผลิตเต้าหู้ดำ กลางตลาดเทศบาลเมืองโพธาราม จึงรุดไปตรวจสอบ

          ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 2 ชั้น โดยพบว่าเพลิงกำลังลุกไหม้ที่บริเวณชั้นสองของอาคาร และกำลังจะลุกลามไปยังห้องข้างเคียง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องทำการฉีดน้ำสกัดกั้นเพลิงไม่ให้ลุกลาม แต่เนื่องจากมีเสื้อผ้าและกล่องกระดาษจำนวนมาก ทำให้การดับเพลิงเป็นไปอย่างยากลำบาก กระทั่งผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้

 

ติ๊นา ศุภนาฎ


          จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบว่า มีผู้เสียชีวิตจากไฟคลอก 2 ราย คือ นายสมชัย จิตตลีลา อายุ 66 ปี และนางปิยวรรณ จิตตลีลา อายุ 65 ปี สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นพ่อแม่ของ ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา ดาราสาวหล่อที่โด่งดังจากภาพยนตร์ "Yes or No อยากรัก ก็รักเลย" โดยผู้เสียชีวิตเป็นน้องชายและน้องสะใภ้เจ้าของโรงงานที่เข้ามาช่วยดับเพลิง

          ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุ ติ๊นา ศุภนาฎ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยผ่าน Instagram tinasuppanad ว่า หลับให้สบายนะปะป๊าหม่าม๊า จะอยู่ในใจลูกคนนี้เสมอนะ ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้นะ รักป๊าม๊า มาก ๆ นะ #alwaysinmymind

 

ติ๊นา ศุภนาฎ


          ทีมงานกระปุกดอทคอม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวจิตตลีลาด้วยนะคะ และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้สาวติ๊นากลับมาเข้มแข็งในเร็ววัน
 

ติ๊นา ศุภนาฎ

ติ๊นา ศุภนาฎ

ติ๊นา ศุภนาฎ

ติ๊นา ศุภนาฎ

ติ๊นา ศุภนาฎ

ติ๊นา ศุภนาฎ

ติ๊นา ศุภนาฎ


ภาพจาก Instagram tinasuppanad

ที่มา  http://www.dailynews.co.th/regional/526231ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น