สุดซึ้ง...เพื่อน ๆ เชียร์ลีดเดอร์ โชว์ไว้อาลัยเพื่อน สิ่งสุดท้ายที่ทำให้

จำนวนผู้เข้าชม : 855 16/09/2016

สุดซึ้ง...เพื่อน ๆ เชียร์ลีดเดอร์ โชว์ไว้อาลัยเพื่อนครั้งสุดท้าย อย่างเป๊ะ


          คลิปสุดซึ้ง นักศึกษาผู้นำเชียร์ ม.ราชภัฏมหาสารคาม กว่า 30 คน ร่วมโชว์ไว้อาลัยเพื่อนครั้งสุดท้าย พร้อมคราบน้ำตา...สิ่งสุดท้ายที่ทำให้เพื่อน

          วันที่ 15 กันยายน 2559 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของนักศึกษาผู้นำเชียร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ได้ออกมาโชว์เชียร์ในงานศพของ น้องฟางข้าว นางสาวพิมสิริ ทีนกุล อายุ 18ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ 1 ในผู้นำเชียร์ทีมดังกล่าว ซึ่งเหล่าผู้นำเชียร์ได้โชว์เชียร์เพลงดังกล่าวด้วยน้ำตา สร้างความซาบซึ่งให้กับผู้ที่ได้ชมคลิปดังกล่าว

          ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายปราบ มติกรกุล อายุ 21 ปี ผู้ฝึกสอนผู้นำเชียร์ของคณะครุศาสตร์  ม.ราชภัฏมหาสารคาม ระบุว่า เหตุการณ์ในคลิปคือวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นการรวมตัวของผู้นำเชียร์ทั้ง 4 ชั้นปี มาร่วมแสดงความไว้อาลัยแก่น้องฟางข้าว ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยเพื่อน ๆ รุ่นพี่ และอาจารย์ต่างเสียใจกับการจากไปเป็นอย่างมาก เพราะน้องฟางข้าวเป็นเด็กน่ารัก อัธยาศัยดี เป็นคนที่ตั้งใจมุ่งมั่นในทุกหน้าที่ได้อย่างดี ทางพ่อกับแม่น้องก็เคยบอกว่าน้องไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใครเลยตั้งแต่เด็ก 

 

สุดซึ้ง...เพื่อน ๆ เชียร์ลีดเดอร์ โชว์ไว้อาลัยเพื่อนครั้งสุดท้าย อย่างเป๊ะ


          นาย ปราบ กล่าวอีกว่า เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา น้องฟางข้าวก็ได้ร่วมเป็นตัวแทนคณะในกิจกรรมประกวดผู้นำเชียร์ ของมหาวิทยาลัย ทุกคนในกลุ่มผู้นำเชียร์ก็มีความรักใคร่เหมือนคนในครอบครัว จึงอยากจะใช้โชว์นี้เป็นการไว้อาลัยให้น้องฟางเป็นครั้งสุดท้าย
 

สุดซึ้ง...เพื่อน ๆ เชียร์ลีดเดอร์ โชว์ไว้อาลัยเพื่อนครั้งสุดท้าย อย่างเป๊ะ


          ด้าน นายนัฐพล ดรที อายุ 25 ปี หนึ่งในรุ่นพี่ผู้ฝึกสอนผู้นำเชียร์และเจ้าของคลิป เผยว่า ตนไมคิดว่าจะมีคนแชร์คลิปเยอะขนาดนี้ ที่ตนนำคลิปมาโพสต์เพื่อเก้บไว้เป็นความทรงจำถึงน้องฟางข้าว อีกทั้งผู้นำเชียร์ทั้ง 30 คน ก็ได้ร่วมโชว์เพลงเปลวเทียน ซึ่งเป็นเพลงที่น้งอฟางข้าวชอบมา และมีเนื้อหาเกี่ยวกับครูที่อุทิศตนให้กับลูกศิษย์ เปรียบเทียบครูเป็นเหมือนเปลวเทียน ที่ลู่ไปตามลมแต่จะไม่มีวันดับอีกด้วย
 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cheerleader of Education RMU, Away G Botusชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น