ดุเดือด ! คลิปแม่ค้าทุเรียนขาโหดด่ากราด-ขู่ทำร้าย หลังลูกค้านำทุเรียนเน่าไปคืน

จำนวนผู้เข้าชม : 1445 08/09/2016

  โลกออนไลน์วิจารณ์สนั่น คลิปแม่ค้าขายทุเรียนริมถนนติดป้ายขายทุเรียนมีตำหนิแต่ปรากฏว่าเน่าทุกลูก พอนำสินค้าไปคืนกลับแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ท้าตีท้าต่อย

          กำลังเป็นคลิปวิดีโอที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปแม่ค้าขายทุเรียนแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก หน่อย ช่างแอร์ครับ ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกับข้อความ (7 กันยายน 2559) ระบุว่า ตนเองเจอแม้ค้าขายทุเรียนติดป้ายขายทุเรียนมีตำหนิในราคากิโลกรัมละ 45 บาท มาเปิดท้ายขายริมถนนสายหนึ่งในเทศบาลนครสมุทรปราการ แต่พอซื้อมาปรากฏว่าทุเรียนเสียหมดทุกลูก เมื่อนำไปคืน กลับไม่รับคืนและยังแสดงกิริยาไม่ดี พูดจาหยาบคาย และยังท้าตีท้าต่อยกับตนเองที่นั่งอยู่ในรถ ทั้งนี้ตนจึงขอฝากเตือนทุกคนให้ระวังเพราะไม่คิดว่าจะมาเจอคนหลอกขายกันแบบนี้

          อย่างไรก็ตามหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาตำหนิพฤติกรรมไม่เหมาะสมของร้านค้าแห่งนี้และเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาตรวจสอบ ขณะที่บางส่วนให้ความเห็นว่าอย่าเพิ่งด่วนตัดสินว่าใครผิด เพราะทั้งสองฝ่ายอาจมีเรื่องอะไรกันก่อนหน้านี้แล้วก็ได้ รวมทั้งเรียกร้องให้เจ้าของคลิปวิดีโอถ่ายภาพทุเรียนต้นเรื่องออกมาให้ดูด้วย

          โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

 

คลิปแม่ค้าทุเรียน

คลิปแม่ค้าทุเรียน

คลิปแม่ค้าทุเรียน

คลิปแม่ค้าทุเรียน

คลิปแม่ค้าทุเรียน

คลิปแม่ค้าทุเรียน


ภาพจาก เฟซบุ๊ก หน่อย ช่างแอร์ครับชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น