ขนลุก คลิปตุ๊กตาผีสิงสุดหลอน เดินเองได้หลังเจ้าของจูงมือ !?

จำนวนผู้เข้าชม : 14899 14/06/2016

 เปิดคลิปสุดหลอนจากเม็กซิโก ตุ๊กตาเด็กหญิงก้าวเท้าเดินเองราวกับมีชีวิตเพียงแค่เจ้าของจูงมือ แต่กลับนิ่งสนิทกลายเป็นตุ๊กตาธรรมดา ๆ เมื่อคนอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของพยายามบังคับให้เดิน ทำชาวเน็ตขนลุกกันเป็นแถบ? แต่หลายคนฟันธงเจ้าของใช้ทริคในการจูงแน่ ๆ

          วันที่ 14 มิถุนายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์?ต่างประเทศ? หลังสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Guillermo Rios ชาวเม็กซิโก ได้โพสต์คลิปลงในหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา ซึ่งปรากฏภาพตุ๊กตาที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนเด็กหญิงวัยไม่ถึง 10 ขวบ กำลัง?ก้าวเท้า?เดินด้วยตัวเองราวกับมีชีวิต !

 

คลิปตุ๊กตาผีสิง


          เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ เกิดขึ้นที่หน้าบ้านหลังหนึ่งในนครซัลตีโย ประเทศเม็กซิโก โรซาลบา วาลเดซ อัลวาราโด (Rosalba Valdez Alvarado) หญิงเจ้าของตุ๊กตาซึ่งเป็นหญิงชรา ได้จูงมือตุ๊กตาเด็กผู้หญิงผิวขาว ผมสีน้ำตาล ในชุดเดรสสีขาวสะอาด และปรากฏว่า ตุ๊กตาตัวดังกล่าวก็เดินตามเธอมา ด้วยท่าทางที่ราวกับเป็นเด็กผู้หญิงจริง ๆ ไม่มีผิด
 

คลิปตุ๊กตาผีสิง

คลิปตุ๊กตาผีสิง


          แต่เมื่อนางอัลวาราโดเชื้อเชิญให้คนอื่น ๆ ลองจูงตุ๊กตาเดินดูบ้าง กลับกลายเป็นว่า ตุ๊กตาตัวนั้นนิ่งสนิท ไม่ขยับเขยื้อน และไม่เดินปร๋อเหมือนที่เพิ่งแสดงให้เห็นไปเมื่อสักครู่นี้เลย ทำให้ได้ข้อสรุปว่า ตุ๊กตาจะเดินต่อเมื่อเจ้าของเป็นผู้จูงมือเท่านั้น ส่วนด้านเจ้าของตุ๊กตายืนกรานว่า ไม่มีกลไก สวิตช์ลับ หรือแบตเตอรี่แอบซ่อนอยู่ภายในตัวตุ๊กตาอย่างแน่นอน
 

คลิปตุ๊กตาผีสิง


          นอกจากนี้ รายงานยังระบุว่า นางอัลวาราโดมักปรากฏตัวตามรายการโทรทัศน์ท้องถิ่น ซึ่งเป็นรายการที่เกี่ยวกับเรื่องลึกลับสยองขวัญและชวนขนหัวลุกทั้งหลาย

          ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความนิยมจากชาวเน็ตผู้กังขาในปริศนาลับนี้อย่างมาก พบว่าปัจจุบัน (14 มิถุนายน) มียอดผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวมากกว่า 6.6 ล้านครั้งแล้ว ในขณะที่หนุ่มเจ้าของคลิปเองก็ยืนยันด้วยเช่นกันว่าคลิปนี้ไม่ได้เป็นการแหกตาแต่อย่างใด แต่ถึงอย่างนั้นก็มีชาวเน็ตหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกิดจากสิ่งลี้ลับใดหรอก เจ้าของแค่มีทริคในการควบคุมตุ๊กตาเดินและฝึกปรือจนชำนาญแล้ว?ต่างหาก

 

 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Guillermo Riosชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Janesa
วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 - 06:24 น. IP : 188.143.234.1xx
Australia is masters on fireworks ??? and it looks like you???re masters on Christmas displays too. Really enjoyed the video. That Town Hall .. Maincfgient. That Danish Christmas tree ball is stunning ??? you have taken good care of it. Wonderful photo.Have forgotten to replay on your comments about the lights during Christmas in Danmark. Have forgotten it completely. Yes, there is something truly magical about Scandinavia during the winter ??? the lights in all windows.