โผล่ภาพงูเหลือม เลื้อยออกจากโถส้วมในบริษัทดัง เสียววาบไปทั้งตัว

จำนวนผู้เข้าชม : 14377 30/05/2016

    ชาวเน็ตแชร์ภาพสะดุ้ง งูเหลือมโผล่ในชักโครกของห้องน้ำภายในบริษัทแห่งหนึ่ง ย่านสมุทรปราการ พันเลื้อยสนุกสนาน แบบนี้จะมีใครกล้าเข้าห้องน้ำอีก

         จากกรณีวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ได้เกิดเหตุสุดระทึก เมื่อมีงูเหลือมฉกเจ้าโลกของนายอัฎฐพร บุญมากช่วย ขณะที่กำลังนั่งส้วมนั้น จนกลายเป็นข่าครึกโครมไปทั่วประเทศ  และเกิดแชร์ข้อความเพื่อหาวิธีป้องกันไม่ให้งูเหลือมเข้ามาในโถส้วม เช่นการราดน้ำมันก๊าด จนกระทั่งสถานเสาวภาบอก ว่าวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผล

 

สยองหนักมาก งูเหลือมพุ่งจากคอห่านงับเจ้าโลกหนุ่ม อาการสาหัสสยองหนักมาก งูเหลือมพุ่งจากคอห่านงับเจ้าโลกหนุ่ม อาการสาหัส


         ล่าสุด วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพชวนหวาดผวาของห้องน้ำบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อึ้ง ทึ่ง เสียว เผยให้เห็นภาพของงูเหลือมขนาดใหญ่กำลังเลื้อยพันชักโครกอยู่ และมีส่วนหนึ่งที่ยังอยู่ภายในชักโครก จนทำให้ใครต่อใครต่างพากันแชร์กระหน่ำ พร้อมกับวิจารณ์ว่า เจอแบบนี้คงไม่มีใครกล้าเข้าห้องน้ำอีกแล้ว

         อย่างไรก็ดี ไม่มีรายงานว่ามีผู้ได้รับอันตรายจากเหตุการณ์ดังกล่าว ว่าแต่ ... ช่วงนี้พี่เหลือมเขาร้อนกันใช่ไหม ถึงชอบหนีมาหลบร้อนในห้องน้ำแบบนี้

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อึ้ง ทึ่ง เสียว, คุณสุดารัตน์ ชุมแสงชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Dayana
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 14:44 น. IP : 188.143.232.xx
skeTrvr:ihis is a good posting, I was wondering if I could use this write-up on my website, I will link it back to your website though. If this is a problem please let me know and I will take it down right away