คลิปหาชมยาก งูตัวนี้ถูกคางคกเขมือบหาง แต่ยังสู้ชูหัวฉกแมวสุดชีวิต

จำนวนผู้เข้าชม : 14491 09/05/2016

    ชมคลิปงูสู้สุดชีวิต ชูหัวไล่ฉกแมวเหมียวครั้งแล้วครั้งเล่า แม้ตัวมันเองจะโดนเขมือบส่วนท้ายเข้าไปแล้วเกือบครึ่งตัว สู้จนลมหายใจสุดท้ายจริง ๆ
 

          เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอการต่อสู้ของสัตว์ 3 ชนิดที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ เมื่องูตัวหนึ่งพยายามดิ้นต่อสู้เอาชีวิตรอดจากการถูกเขมือบโดยคางคกตัวใหญ่เบ้อเริ่ม แต่ขณะนั้นเองเจ้าเหมียวลายขาว-ดำ ก็เดินเข้ามาร่วมวงด้วย มันเข้าไปจด ๆ จ้อง ๆ ด้วยความสงสัย ก่อนจะใช้อุ้งเท้าพยายามเขี่ยไปที่หัวงู ทำให้เจ้างูต้องแลบลิ้นขู่ฟ่อใส่เจ้าเหมียว แม้ว่าส่วนท้ายกว่าครึ่งตัวของมันติดอยู่คาปากของคางคกที่นั่งนิ่งอยู่ด้วยความอืดแน่น !!

 

งูถูกคางคกเขมือบหาง แต่ยังสู้ชูหัวฉกแมวสุดชีวิต


          แต่ถึงจะโดนขู่แบบนั้น เจ้าเหมียวก็ยังไม่ลดความพยายาม เดินเข้าไปใกล้มากขึ้น แถมยังใช้จมูกยื่นเข้าไปดมใกล้ ๆ และก็ใช้อุ้งเท้าเขี่ย ๆ ไปที่งูเช่นเดิม และหลังจากที่คางคกนั่งอืดอยู่นิ่ง ๆ มาสักพักก็เริ่มขยับตัวเขมือบกลืนตัวงูลงท้องต่อ ก่อนคลิปจะถูกตัดไปในที่สุด โดยไม่รู้ว่าผลสุดท้ายจะเป็นอย่างไร
 

งูถูกคางคกเขมือบหาง แต่ยังสู้ชูหัวฉกแมวสุดชีวิต


          เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปดังกล่าว กลายเป็นภาพที่สุดแสนจะแปลกตา สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่เข้าไปชมไม่น้อย โดยจากรายงานระบุว่า คลิปดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นที่ประเทศไทย และได้ยินเสียงของผู้ที่อยู่ละแวกนั้นคอยลุ้นดูอยู่ด้วยความตื่นเต้นด้วย 
 

งูถูกคางคกเขมือบหาง แต่ยังสู้ชูหัวฉกแมวสุดชีวิต

 


ภาพจาก LiveLeakชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Reignbeau
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 01:16 น. IP : 188.143.232.xx
Home video has never been more stahtgaiforwrrd. There is nothing finer than getting the children up on youtube or shooting that perfect wave. I personally use the Flip HD for my money but awesome to connect with a fellow video devotee.

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ