สาวร้องสื่อ โชว์คลิปถูกแฟนเก่าของแฟนซิ่งกระบะชน แจ้งความแล้วคดีไม่คืบ

จำนวนผู้เข้าชม : 970 08/05/2016

   สาวร้องผ่านสื่อ ถูกกระบะขับไล่ชน-คว้าท่อนเหล็กมาทำร้าย พบหนึ่งในคนร้ายเป็นคนรักเก่าของแฟนตัวเอง คาดมีความแค้นกันมาก่อน แจ้งความแล้วคดียังไม่คืบ

             วานนี้ (7 พฤษภาคม 2559) น.ส.ศิริพร กุหลาบเพชร อายุ 23 ปี ได้เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมผ่านสื่อมวลชน หลังเกิดกรณีเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะที่ตนและแฟนหนุ่มคือ นายมารุชัย โพธิ์หิรัญ อายุ 25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อจะไปตลาด แต่ขณะมาถึงบริเวณหน้าวัดศาลาปูนวรวิหาร ต.ท่าวาสุกรี ปรากฏว่ามีรถกระบะคันหนึ่งไม่ทราบเลขทะเบียนวิ่งตามหลังมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งแฟนหนุ่มของตนที่เป็นผู้ขับขี่รู้สึกผิดสังเกต แต่ก็ขับหนีไม่ทัน จนโดนรถกระบะพุ่งชนท้ายอย่างแรงจนรถล้ม

 

ขับรถไล่ชน


             จากนั้นชายในรถกระบะที่ตนจำได้ว่าเป็นอาศัยอยู่บ้านห่างจากบ้านของตนไปราว 5 ซอย ก็ถือท่อนเหล็กลงมากระหน่ำตีไปที่นายมารุชัยจนบาดเจ็บสาหัส เมื่อตนจะเข้าไปช่วยก็ถูกผู้หญิงอีกคนที่ตนจำได้ว่าเป็นแฟนเก่าของนายมารุ ชัย เข้ามาทำร้าย ก่อนที่ทั้งชายและหญิงคนนี้จะขับรถหลบหนีไป ขณะที่พลเมืองดีได้เข้ามาช่วยนำตนกับแฟนส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

             ทั้งนี้หลังจากเกิดเหตุดังกล่าว น.ส.ศิริพร ก็ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท. กิตติศักดิ์ อุดมรักษ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมดมามอบเป็นหลัก ฐาน แต่จนถึงขณะนี้เวลาผ่านไปหลายวันแล้วก็ยังไม่มีความคืบหน้า ส่วนตนต้องจมอยู่กับความหวาดกลัว เพราะอีกฝ่ายยังขับรถผ่านไปมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

 


ขับรถไล่ชน


             ทั้งนี้สำหรับสาเหตุที่ทำให้ถูกทำร้ายนั้น น.ส.ศิริพร เผยว่า ก่อนหน้านี้นายมารุชัยเคยต่อว่าผู้หญิงที่เป็นแฟนเก่า หลังพบว่าอีกฝ่ายไปมีแฟนคนใหม่ แต่เหตุการณ์ก็ผ่านมานานแล้ว จึงคิดว่าอาจมีความแค้นเดิมด้วย เมื่อผ่านมาเห็นตนกับนายมารุชัยจึงขับรถไล่ชน เป็นผลให้จนถึงขณะนี้นายมารุชัยก็ยังคงเดินไม่ได้ เพราะขาบวมและมีบาดแผล จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย 

             ขณะที่ พ.ต.อ. ภูมิสิทธิ์ นาวัง ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า จากนี้จะต้องทำการสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมเพื่อยืนยันเหตุการณ์ และจะเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ ซึ่งหากไม่มาพบก็จะออกหมายจับตามขั้นตอน ส่วนที่บอกว่าตำรวจไม่ได้ดำเนินการอะไรนั้น เนื่องจากต้องดำเนินการตามขั้นตอนของพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการเอาผิดกับผู้ต้องหาต่อไป

 

ขับรถไล่ชน

 

ขับรถไล่ชน

 


ภาพจาก WorkpointNewsชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น