รวบแล้ว !! ลูกเทพ ทุบรถอีกคันที่ 9 ประชดแม่ไม่ให้เงินซื้อรถบิ๊กไบค์

จำนวนผู้เข้าชม : 14803 29/04/2016

  รวบ ลูกเทพไล่ทุบรถเป็นคันที่ 9 หลังฉุนแม่ไม่ให้เงิน 8 แสน ไปซื้อรถบิ๊กไบค์ รับประชดแม่ ถ้าขอแล้วไม่ได้ก็จะประชดเรื่อย ๆ ด้านคู่กรณีรายล่าสุดเข้าแจ้งความ ยันจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด

          จากกรณีเมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ได้เคยมีการนำเสนอข่าว นายกิติศักดิ์ วงศ์เลิศ อายุ 20 ปี ลูกชายของนางรุจิราภรณ์ หลาวทอง อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ ได้ก่อเหตุเอาอิฐทุบกระจกรถที่โรงจอดรถภายในบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จนได้รับความเสียหาย รวม 8 คัน เนื่องจากไม่พอที่มารดาไม่ยอมให้เงินจำนวน 8 แสนบาท เพื่อนำไปซื้อรถบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ อีกทั้งนายกิติศักดิ์ ยังประกาศว่า จะไล่ทุบไล่เผารถให้ครบ 10 คันด้วยนั้น 

          ล่าสุด วันที่ 27 เมษายน 2559 เว็บไซต์ workpointtv รายงานว่า ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ นางวัทรา แท่นสละ นักวิชาการเงินและบัญชี ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วยสามี เจ้าของรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอินโนวา สีดำ ที่ถูกทุบกระจก ขณะที่รถคันดังกล่าวจอดอยู่บริเวณด้านหน้าสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) ศรีสะเกษ เขต 1 ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับ นายกิติศักดิ์ วงศ์เลิศ อายุ 20 ปี โดยมีพยานหลักฐานทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และพยานบุคคลยืนยันว่า นายกิติศักดิ์ เป็นคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุทุบรถยนต์ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้แล้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายโดยได้ตั้งข้อหาว่า ทำลายทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย

 

ลูกเทพไล่ทุบรถ


          และจะมีการตรวจสอบว่า นายกิติศักดิ์ได้กระทำผิดในข้อหาว่ามีการละเมิดอำนาจศาลที่ได้มีคำสั่งว่าห้ามเข้าไปภายในบริเวณ สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 หรือไม่อย่างไร เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้นายกิติศักดิ์ เคยก่อคดีทุบรถในบริเวณนี้มาแล้ว 8 ครั้ง และถูกจับกุมดำเนินคดีในข้อหาละเมิดอำนาจศาล แต่ได้รับการประกันตัวออกมา
 

ลูกเทพไล่ทุบรถ


          นางวัทรา เจ้าของรถยนต์ที่ถูกทุบกระจก เปิดเผยว่า ตนรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่ารถยนต์ของตนจะถูกทุบ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้ปรึกษากับสามีแล้วว่าจะแจ้งความดำเนินคดีเพื่อเอาผิดคนร้ายรายนี้ โดยตนจะดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุดและไม่หวั่นเกรงอิทธิพลว่าคนร้ายเป็นหลานของบิ๊กสีกากีคนหนึ่งแต่อย่างใด ซึ่งในวันนี้แม่ของนายกิติศักดิ์ได้เข้ามาพบกับตนเพื่อเจรจาค่าเสียหาย แต่ว่าตนไม่คุยด้วย เพราะต้องการดำเนินคดีกับคนร้ายไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างอีกต่อไป เนื่องจากตนเห็นว่าคนร้ายรายนี้มีการกระทำที่ไม่หวั่นเกรงกฎหมายบ้านเมืองแต่อย่างใด
 

ลูกเทพไล่ทุบรถ


          นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานเพิ่มเติมว่า บรรดาเจ้าหน้าที่ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 ต่างพากันจับกลุ่มพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทุกคนต่างพากันหวาดผวาว่ารถของตัวเองจะถูกทุบทำลายจากการกระทำของคนร้ายรายนี้ และในเวลาต่อมา ได้มีนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่นายหนึ่งมาพบกับนายชอุ่ม กรไกร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 ปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อหารือแนวทางในการแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ตามกฎหมายโดยใช้เวลาในการหารือประมาณ 30 นาที จึงกลับออกไปด้วยสีหน้าท่าทางเคร่งเครียด
 

ลูกเทพไล่ทุบรถ


          ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 28 เมษายน 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้ควบคุมตัว นายกิตติศักดิ์ วงศ์เลิศ อายุ 20 ปี หลังก่อเหตุดังกล่าวและแจ้งข้อหาข้อหาทำให้เสียทรัพย์ รวมถึงข้อหาละเมิดคำสั่งศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดศรีสะเกษ ที่สั่งคุ้มครองชั่วคราว โดยห้ามไม่ได้นายกิตติศักดิ์ เข้ามากระทำการใด ๆ ภายในบริเวณดังกล่าว

          ทั้งนี้ นายกิตติศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือลงมือทุบรถยนต์ของผู้เสียหายจริง โดยก่อเหตุเพื่อประชดและเรียกร้องความสนใจจากแม่ ถ้าแม่ไม่ยอมก็จะประชดไปเรื่อย ๆ โดยที่แม่เป็นผู้ชดใช้ค่าเสียหายกับเจ้าของรถที่โดนทุบมาทั้งหมด

          นายกิตติศักดิ์ ยอมรับอีกว่า ขณะลงมือก่อเหตุ ก็สั่นกลัวทุกครั้ง และจะไม่ทำอีก หลังเสร็จสิ้นคดีในครั้งนี้แล้ว แม่ของตนจะส่งให้ไปอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัด เพื่อไม่ให้เพื่อนร่วมงานแม่รู้สึกหวาดกลัว 

          อนึ่ง เจ้าหน้านี้ตำรวจระบุว่า ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยได้แยกเป็น 2 กรณี คือ คดีทำให้เสียทรัพย์ และคดีฝ่าฝืนอำนาจศาล ซึ่งขณะนี้ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้เพื่อนำตัวไปที่ศาาลเยาวชนฯ เพื่อรอคำสั่งศาลต่อไป

***หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 22.51 น. วันที่ 28 เมษายน 2559

ภาพและข้อมูลจาก workpointtv.com

ที่มา  http://www.dailynews.co.th/regional/394522ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Starr
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 18:28 น. IP : 188.143.232.xx
Very valid, pithy, suitcncc, and on point. WD.
PPPz
วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2559 - 07:57 น. IP : 203.160.173.2xx

ขออนุญาตินะคะ สมัครหรือลงทะเบียนวันนี้!!!รับเครดิต 100 บาทฟรี!!

ยังไม่หมดค่ะ เติมเงินกับเราครั้งแรกรับสูงสุดโบนัส 50%

ทำตามขั้นตอนง่ายๆเพียงกรอกข้อมูลตามลิ้งนี้ได้เลยคะ

>> siampokerclub

สนใจหรือสอบถามได้ที่ >> Line:siampoker

หรือ แชทผ่านหน้าเว็บได้ที่ >> siampokerclub

 

*** แจ้งลูกค้า !!  ขณะนี้ทางเราได้จัดการแข่งขันโป๊กเกอร์แชมเปี้ยนลีก ***

 

Poker tournament  Championsleague

 ลงทะเบียน 500 บาท ร่วมแข่งขันชิงรางวัล กว่า 500,000 บาท !!

1.i phone 6s

2. ทองคำหนัก 50 สตางค์

3. คืนเงิน 10 เท่าจากยอดฝาก

เพื่อก้าวสู้การแข่งขัน poker Championsleague ชิงเงินรางวัล 500,000 บาท

รับประกันความยิ่งใหญ่ ที่ siampoker