หนุ่มส่งโปสการ์ดเกือบ 2 เดือน แต่ไม่ถึงผู้รับ พอส่องในตู้ไปรษณีย์ถึงรู้คำตอบ

จำนวนผู้เข้าชม : 18081 19/04/2016

   หนุ่มเมืองคอนร้องส่งโปสการ์ดเกือบ 2 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ถึงผู้รับ เลยลองส่องไปในตู้ไปรษณีย์ถึงบางอ้อ โปสการ์ดยังอยู่ที่เดิม ล่าสุด เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์แจงพนักงานนำจ่ายทำกุญแจหาย 
       
          เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า เฟซบุ๊ก Ninenot Tanateได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพในหน้าเพจเฟซบุ๊ก Scooter On The Beach (Nakornsrithammarat) โดยระบุว่า "รบกวนด้วยครับ ใครรู้จักคนในไปรษณีย์บ้างครับ ผมส่งโปสการ์ดโดยหยอดตู้ ทางเข้าเขาพลายดำ สามแยกวัดสุชล (อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช) เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2559 แต่ปลายทางยังไม่ได้รับ เลยไปแอบส่องในตู้วันที่ 16 เมษายน 2559 จะ 2 เดือนแล้ว ยังไม่ไขตู้เลย เพราะของยังอยู่ แล้วของคนก่อนหน้าอีก ไม่รู้นานแค่ไหนแล้ว ฉันรักเธอไปรษณีย์ไทย"

 

หนุ่มส่ง โปสการ์ด เกือบ 2 เดือน แต่ไม่ถึงผู้รับ

          ทั้งนี้ภาพที่ถูกโพสต์นั้น ยังเผยให้เห็นสภาพภายในตู้ไปรษณีย์ที่พบว่า นอกจากจดหมายและโปสการ์ดแล้วยังมีเศษขยะอยู่จำนวนหนึ่งอีกด้วย
 

หนุ่มส่ง โปสการ์ด เกือบ 2 เดือน แต่ไม่ถึงผู้รับ


          และล่าสุด วันที่ 19 เมษายน 2559 ผู้โพสต์เรื่องดังกล่าวก็ได้มารายงานความคืบหน้าคร่าว ๆ ว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ทำให้ทราบว่า พนักงานนำจ่ายที่รับผิดชอบตู้ไปรษณีย์ดังกล่าวทำกุญแจหาย จึงได้มีการดำเนินการเปลี่ยนกุญแจตู้รับฝากดังกล่าวใหม่ พร้อมสั่งลงโทษภาคทัณฑ์พนักงานรายดังกล่าว ส่วนจดหมายและโปสการ์ดที่ตกค้างอยู่ภายในตู้ไปรษณีย์ก็จะเร่งส่งให้ถึงมือผู้รับทันที 
 

หนุ่มส่ง โปสการ์ด เกือบ 2 เดือน แต่ไม่ถึงผู้รับ


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Ninenot Tanate‎

ที่มา  http://hilight.kapook.com/view/135631ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Lurraine
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 15:02 น. IP : 188.143.232.xx
I was so confused about what to buy, but this makes it unndbstaedarle.