แชร์กันเพียบ คลิปวัยรุ่นเจอคนจริง ตีกันในงานวัด โดนน้าขาโจ๋ด่าซะหัวหด

จำนวนผู้เข้าชม : 1207 13/04/2016

แชร์กันเพียบ ! คลิปวัยรุ่นเจอคนจริง ตีกันในงานวัด โดนน้าขาโจ๋ด่าซะหัวหด


          แก๊งวัยรุ่นตีกันงานวัด ถึงกับหัวหด เจอคุณน้าขาโจ๋ ด่าแหลก อยู่ด้วยกันมาตั้งนานไม่ตีกัน นึกอยากตีกันอะไรวันนี้ ว่าแล้วใครแน่จริงก็เข้ามา !!

          แก๊งนักเลงวัยรุ่น มักจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มักจะโผล่มาในงานวัด งานคอนเสิร์ตอย่างไม่ได้รับเชิญเสมอ เช่นเดียวกับล่าสุด (13 เมษายน 2559) เฟซบุ๊ก เอก วงแอบดัง บางไทร ก็ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ในงานวัดแห่งหนึ่ง ซึ่งก็มีกลุ่มวัยรุ่นชกต่อยกันอยู่ประมาณ 3 - 4 รอบตามเคย ทว่าคราวนี้บทสรุปไม่เหมือนทุกครั้ง

          เมื่อคุณน้าผู้ชายท่านหนึ่งเกิดอาการทนไม่ไหว คว้าไมโครโฟนเดินไปหน้าเวที พร้อมด่าทอกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่า เละเทะกันไปหมดแล้ว กรูกันเข้าหากันเหมือนหมา ถ้าไม่พอใจอะไรให้กลับบ้านไป คนเฒ่าคนแก่จะรำวงกัน จัดงานบุญประจำปีทั้งทีดันมาตีกัน อยู่ด้วยกันทุกวันดันไม่ตี ไหน..ถ้าใครแน่จริงก็เดินเข้ามาตรงหน้าเวทีนี่ แบ่งพวกกันมาเลย เดี๋ยวรับผิดชาบตำรวจให้

 


แชร์กันเพียบ ! คลิปวัยรุ่นเจอคนจริง ตีกันในงานวัด โดนน้าขาโจ๋ด่าซะหัวหด


          จากนั้นเหตุการณ์ทุกอย่าง ก็สงบลง ไม่มีการตีกันเกิดขึ้นอีก ดนตรีเริ่มบรรเลงต่อไปได้ด้วยดีจนจบงาน และกระทั่งมาทราบภายหลังว่าคุณน้าท่าดังกล่าว ที่แท้ก็คือผู้ใหญ่ในพื้นที่ที่หลายคนนับถือ งานนี้เรียกว่าเจอคนจริง ถึงกับหัวหดอดซ่าเลยทีหมด

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เอก วงแอบดัง บางไทร ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น