แม่ปาดน้ำตา ลูกชายวัย 17 ฉุนแม่ไม่ให้เงินไปเที่ยวสงกรานต์ เผาบ้านวอด

จำนวนผู้เข้าชม : 835 13/04/2016

      ข่าวสลดรับสงกรานต์ แม่ปาดน้ำตา ลูกชายวัย 17 ฉุนแม่ไม่ให้เงินไปเที่ยวสงกรานต์ เผาบ้านวอด ไม่เหลือแม้แต่หม้อหุงข้าว เผยลูกโทรมาขู่แต่ไม่คิดว่าจะทำจริง ๆ แบบนี้

          วันนี้ (13 เมษายน 2559) เมื่อเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนประชาชน ที่ซอย 9 เขาตาโล ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

          ทั้งนี้เมื่อไปถึงพบว่าบ้านที่ถูกไฟไหม้นั้น เป็นบ้านไม้ไม่มีเลขที่ สร้างด้วยไม้มุงหลังคาสังกะสี ด้านประชาชนและเจ้าหน้าที่ช่วยกันดับไฟกันยกใหญ่ โดยมีรถดับเพลิงจำนวน 3 คัน ระดมฉีดน้ำระงับเปลวเพลิงที่กำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง และเจ้าหน้าที่ก็ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง กว่าเปลวเพลิงจะสงบ 
 
          อย่างไรก็ดี จากการสอบสวน นางอุษา อินทร์ปาน อายุ 52 ปี อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เจ้าของบ้าน ให้การทั้งน้ำตาว่า ก่อนที่จะทราบว่าเพลิงไหม้บ้าน ลูกชายคนเล็กอายุ 17 ปี ได้โทรมาขอเงินไปเที่ยว แต่ตอนนั้นเธอกำลังขับวินอยู่ยังไม่สามารถนำเงินมาให้ได้ ลูกชายเลยบอกว่า ถ้ามาช้าก็จะเผาบ้านทิ้ง แต่ตนไม่คิดว่าลูกชายจะทำตามคำขู่ จึงได้ตัดสายทิ้งไป จนกระทั่งเพื่อนบ้านแจ้งว่าบ้านไฟไหม้ จึงรีบกลับมาดู 

          นาง อุษา เล่าต่อว่า มาถึงก็พบว่าบ้านทั้งหลังเหลือเพียงเศษซากไม้ ทรัพย์สินในบ้านก็ถูกเผาไหม้ดำเป็นตอตะโกไม่เหลือแม้แต่เครื่องครัว หม้อหุงข้าวเลย 
 
          อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับติดตามตัวลูกชายของนางอุษามาสอบปากคำต่อไป 

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @TNAMCOT

ที่มา  สำนักข่าวไทย  http://www.tnamcot.com/content/445891ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Jennis
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 10:33 น. IP : 188.143.232.xx
H??, annyi e-mailt kaptam, amiben konkr??tumokr??l ??rdekl??dt??k (nem gondoltam, hogy ilyen r??szletess??ggel ??rdekelne b??rkit is..), hogy lesz m??g egy poszt, amiben ??sszegzem a konkr??t, praktikus tapasztalataimat, ??s akkor megv??laszolok mindent.F??l ??ven ??t ??lland??an ezzel foglalkoztam, gondolhatj??tok, hogy b??rmennyit tudok r??la ben?n?lsi:)k??sz??z??m sz??pen!