พบตัวแล้ว 2 วัยรุ่นกร่างในคลิปชักปืนขู่กลางกรุง เผยเป็นปืนบีบีกัน

จำนวนผู้เข้าชม : 800 21/03/2016

   ตำรวจสุทธิสาร พบตัว 2 วัยรุ่นสุดกร่าง ชักปืนขู่จะยิงคนขับรถกระบะบนถนนวิภาวดีรังสิต ด้านพ่อผู้ต้องหาเผย เป็นปืนบีบีกันที่ให้ลูกชายเอาไปซ่อม ไม่คิดว่าจะเอามาขู่ชาวบ้าน

           จากกรณีที่โลกโซเชียลได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 ผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ได้ชักปืนขึ้นมาข่มขู่ผู้ขับขี่รถยนต์ บริเวณถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า ระหว่างปากซอยวิภาวดีรังสิต 16 กับสะพานข้ามคลองบางซื่อ แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. โดยหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้แจ้งความไว้กับ สน.สุทธิสาร        

           ล่าสุด วันที่ 21 มีนาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ. คมสัน แตงจุ้ย ผกก.สน.สุทธิสาร กล่าวถึงความคืบหน้าในคดีนี้ว่า หลังจากได้รับแจ้งความจากผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำการตรวจสอบคลิปดังกล่าว พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 3กส-1717 กทม. โดยมีนายเอก (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เป็นผู้ขับขี่ และนายบอส (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เป็นผู้ซ้อนท้าย ส่วนรถกระบะของคู่กรณี เป็นรถยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒฬ 3506 กทม. มีนายทิรายุ เหลืองอ่อน อายุ 34 ปี เป็นคนขับ  

           ขณะเกิดเหตุรถกระบะคันดังกล่าวกำลังจะเปลี่ยนเลนจากช่องซ้ายเพื่อไปเข้าช่องขวา (เลนด่วน) หลังจากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์พุ่งแซงจากทางด้านขวาจนเกือบจะเฉี่ยวชนกัน ก่อนที่นายบอส (ผู้ซ้อนท้าย) จะชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดชี้เล็งมาที่นายทิรายุ (คนขับรถกระบะ) และเร่งเครื่องหลบหนีไป

 

พบตัวแล้ว 2 วัยรุ่นกร่างในคลิปชักปืนขู่กลางกรุง เผยเป็นปืนบีบีกัน

    
           พ.ต.อ. คมสัน กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพบว่ามี นายชัย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นพ่อของนายเอกเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวนายชัยมาสอบสวน โดยนายชัย ให้การว่า อาวุธปืนที่ปรากฏในคลิปดังกล่าวเป็นปืนบีบีกันของตนที่ให้ลูกชายนำไปซ่อม เนื่องจากระบบอัดแก๊สมีปัญหา และไม่คิดว่าลูกชายและเพื่อนจะนำปืนบีบีกันไปข่มขู่ผู้อื่น    

           ต่อมา ทางครอบครัวได้นำตัวนายเอกและนายบอสมามอบตัว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจโดยการขู่เข็ญ ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ก็ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพจาก ta tae

ที่มา  เดลินิวส์  http://www.dailynews.co.th/regional/386884ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น