สุดสยอง!พนักงาน?แมคโดนัลด์?ล้มใส่ถังน้ำมันร้อนจัด(คลิป)

จำนวนผู้เข้าชม : 17891 08/03/2016

พนักงานหญิงร้านแมคโดนัลด์ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มใส่ถังน้ำมันร้อนจัด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องรักษาตัวด้วยการปลูกถ่ายผิวหนังที่แขนและขา
 
สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดสยอง ขณะแองเจลา บูซา พนักงานหญิงของร้านแมคโดนัลด์ ลื่นหงายหลังล้มใส่ถังที่ใส่น้ำมัน จนถูกน้ำมันร้อนจัดลวกแขนและขาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส
 
เหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกไว้ได้โดยกล้องวงจรปิดของร้านแมคโดนัลด์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย 
 
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นภาพขณะที่ผู้จัดการร้านหญิงกำลังเดินผ่านเตาทอดเฟรนช์ฟราย แต่เกิดลื่นล้มใส่ถังน้ำมันสีน้ำเงิน ซึ่งบรรจุน้ำมันร้อนจัดอุณหภูมิสูงกว่า 160 องศาเซลเซียส ทำให้น้ำมันลวกแขนและขาของเธออย่างรุนแรง นายลุค เฮย์วูด เพื่อนร่วมงานได้เข้ามาช่วยปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวเธอส่งโรงพยาบาล
 
จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้บูซาต้องเข้ารับการปลูกถ่ายผิวหนังที่แขนและขา ศาลจึงพิพากษาให้แมคโดนัลด์จ่ายค่าปรับเป็นเงิน 45,000 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1.6 ล้านบาท ในโทษฐานที่ไม่ดูแลอุปกรณ์ คือเครื่องสูบน้ำมันให้สามารถทำงานได้ตามปกติ จึงทำให้พนักงานต้องถ่ายน้ำมันที่ใช้แล้วใส่ถังจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Celina
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 09:49 น. IP : 188.143.232.xx
i thought that the gift that keeps on giving is the l?0;c2ap⁙2this was/is just a great cyst, probably infected, he needs some help to get it and all of the loculations emptied.thanks for the vid