แบ็ค อาทิตย์ โดนสาวไส้ไม่เลิก เจอแฉคุยไลน์ยืมเงินผู้หญิง ทวงแล้วตีมึนสุด ๆ

จำนวนผู้เข้าชม : 1870 29/02/2016

     แบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง เจอแฉคุยไลน์ยืมเงินผู้หญิง ทวงแล้วตีมึนสุด ๆ บอกยืม 2 หมื่น แต่สุดท้ายบอกเงินไม่มี เหลือ 2 พัน ด้านสาว ๆ ในโซเชียลเล่าวีรกรรมเพียบ

           เป็นประเด็นแซ่บที่ร้อนแรงไม่แพ้ประเด็นดัง ๆ เลย สำหรับกรณีที่ "แบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง" นักฟุตบอลดีกรีทีมชาติไทยและสังกัดสโมสรเมืองทองยูไนเต็ด ได้ออกตัวแรง แท็กชื่อแพท ณปภา ไว้ตรงที่หัวใจ งานนี้ทำเอาสาว ๆ หลายคนออกโรงเตือนสาวแพทเป็นการใหญ่ โดยบอกว่า แบ็ค อาทิตย์ ประวัติไม่ธรรมดา ทั้งคบซ้อน หลอกหญิง แถมยังชอบขอเงินแฟนอีกด้วย 

           ต่อมาหนุ่มแบ็ค ก็ทราบข่าวและก็โพสต์สั้น ๆ ชิล ๆ บอกว่า รู้เรื่องทั้งหมดแล้ว และไม่สนว่าใครจะว่าอะไร อยากจะพูดอะไรก็เชิญ เพราะเขานั้นสตรองพอ พร้อมกับบอกว่า อดีตนั้นก็อดีตแก้ไขอะไรไม่ได้

           แต่ทว่าล่าสุด (29 กุมภาพันธ์ 2559) สาว ๆ ขาขุดยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะยังเอาไลน์สนทนาที่นักบอลหนุ่มขอยืมเงินมาให้อ่านกันแบบชัด ๆ โอนแต่ละครั้งก็เป็นเงินไม่ใช่น้อย แถมยังให้โอนทันที โอนเร็ว โอนไว โดยบอกว่าเงินออกจะโอนคืนให้ และเมื่อถึงกำหนด ฝ่ายหญิงที่ให้ยืมก็ทวง ทวงไม่ใช่ครั้งเดียวนะจ๊ะ หลายครั้งซะด้วย แต่เจ้าตัวกลับนิ่งหาย แถมยังบอกว่า เมา.. มึน ไม่คืน ไม่มีเงิน เอาสิ !

           งานนี้จะจริงหรือมั่ว ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรไม่รู้ รู้แต่ว่าแซ่บ !! ขาเผือกต้องติดตามรอความจริงจากปากหนุ่ม แบ็ค อาทิตย์ กันต่อไปชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น