พบการเปิดตัวครั้งสำคัญของ Alcatel Flash 2 โทรศัพท์มือถือสุดเก๋ สัญชาติฝรั่งเศส

จำนวนผู้เข้าชม : 16302 04/02/2016พบการเปิดตัวครั้งสำคัญของ Alcatel Flash 2 โทรศัพท์มือถือสุดเก๋ สัญชาติฝรั่งเศส สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มาด้วยดีไซน์ทันสมัยโฉบเฉี่ยวทรงพลังด้วยสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนทยานสู่ความสำเร็จอันดับหนึ่งในด้านยอดขายจากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ Lazada ซึ่งสมารท์โฟน Alcatel ในซีรีย์ Flash ได้ถูกดีไซน์และผลิตขึ้นเมื่อ 2014 และมีการพัฒนาต่อยอดในด้านฟังชั่นการใช้งานและดีไซน์ให้มีความทันสมัยเพิ่มลูกเล่นที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ โดย Alcatel Flash2 นี้ถือเป็นการพัฒนาสู่เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของซีรีย์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งด้านความนิยมและยอดขายในแถบประเทศเอเซียแปซิฟิก

 

ล่าสุด Alcatel ได้จัดงานเปิดตัวโทรศัพท์ Alcatel รุ่น Flash2 อย่างเป็นทางการ  โดยนาย พีรพัฒน์ ซื่อตรง Digital & Marketing Manager กล่าวว่า ปัจจุบันตลาดโทรศัพท์มือถือมีขนาดที่เจริญเติบโตขึ้นมาก และก็มีเจ้าของตลาดใหญ่ๆ อยู่หลายยี่ห้อ แต่ถ้ามองลงไปในรายละเอียดของตลาด โทรศัพท์มือถือราคาขนาดกลาง ยังเป็นตลาดที่เปิดกว้างมาก ซึ่งผู้บริโภคต้องการสินค้าที่มีคุณภาพ มีนวัตกรรมที่ทันสมัย มีระบบที่ดีตอบสนองได้ครบวงจร และใช้ง่าย ซึ่ง Alcatel ซีรีย์ Flash ก็ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวมาตลอด จนล่าสุดถือเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 กับ Flash2

 

“สำหรับ Alcatel Flash2 นั้น เป็นโทรศัพท์ในระบบปฏิบัติการ Android Lollipop 5.1 ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวในทุกๆ ส่วน เริ่มตั้งแต่การดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว แต่ก็เน้นความสะดวกในการใช้งาน จับถนัด กระชับ ที่สำคัญง่ายสำหรับการใช้งานมือเดียวด้วยขนาด 145.8 x 70.4 x 8.99 เซนติเมตร ในส่วนของหน้าจอมากับความชัดระดับ HD ที่ความกว้าง 5 นิ้ว สีสันสดใส และมุมมองกว้างพิเศษด้วยฟังก์ชั่น Mira Vision ช่วยปรับความคมชัด และสีสันได้อย่างละเอียดด้วยตัวเอง

เพลิดเพลินกับเทคโนโลยีที่เปี่ยมพลังด้วย CPU : 64-bit 8x1.3GHz Cortex-A53, ROM 16GB และ RAM 2 GB ใช้งานได้อย่างรวดเร็วตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญไม่ลืมใส่หน่วยความจำในตัวเครื่องไว้ที่ 16 GM สำหรับเก็บข้อมูลสำคัญ”

 

นายพีรพัฒน์ ซื่อตรง  กล่าวถึงอีกหนึ่งจุดเด่นของ Alcatel Flash2 ก็คือ ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพโดยกล้องหน้ามีความละเอียดที่ 5 ล้านพิกเซล กับมุมมองที่กว้างถึง 84 องศา พร้อมด้วยระบบแฟลช ซึ่งทำให้การถ่ายเซลฟี่เป็นเรื่องสนุกสนานเพิ่มขึ้น ขณะที่กล้องด้านหลังมาพร้อมความละเอียดผ่านเลนส์ขนาด 13 ล้านพิกเซล ปรับขนาดความสว่างด้วยรูรับแสงที่ F/2 เสริมจุดเด่นด้วยระบบ PDAF คือระบบช่วยโฟกัส ในเวลาเพียง 0.3 วินาที ทำให้ถ่ายภาพได้รวดเร็วขึ้น และไม่ลืมแฟลช LED แบบ dual-tone ระบบ ISOCELL sensor  ช่วยเพิ่มสีสันความสวยงามของภาพแม้ถ่ายในที่มืด นอกจากนี้ในระบบอื่นของตัวเครื่องก็อัพเดทให้ทันสมัยล่าสุดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งระบบ Wifi, Bluetooth ง่ายต่อการใช้งานกับระบบ 2 ซิมการ์ด ขณะนี้ความจุของแบตเตอรี่ก็มีอย่างเหลือล้นที่ 3,000 mAh กับเวลาสนทนาที่มากกว่า 13 ชั่วโมง

 

ทั้งนี้ Alcatel Flash 2 ถือเป็นโทรศัพท์ทันสมัย เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ตอบสนองได้ทุกความต้องการ ง่ายต่อการใช้งานด้วยเทคโนโลยีชั้นยอด Alcatel Flash 2 สี Volcanic Gray และ สี Mica White วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,590 บาท (ราคาเปิดตัวจำหน่ายเดือนมกราคม) สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายมือถือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านค้าออนไลน์ www.lazada.co.th, www.itruemart.co.th ผู้ที่สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และ ตัวแทนจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ www.alcatelflash.com/thชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Vina
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 01:07 น. IP : 188.143.232.xx
The absolute best way to install your cabinets. There are people who have videos that do not show or teach you anything. This video series is??? the most informative out there. Why would you trust your granite coputer-tons to rest on shims?

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ