น่าคิด ! หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ถาม ตุ๊กตาลูกเทพ มาจากเทพองค์ไหนผสมพันธุ์กัน

จำนวนผู้เข้าชม : 3559 26/01/2016

น่าคิด ! หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ถามตุ๊กตาลูกเทพมาจากเทพองค์ไหนผสมพันธุ์กัน ชี้เป็นกุมารสายพันธุ์ใหม่ ถ้าขอยืมไปให้คนจนเลี้ยงสัก 3 เดือน จะรวยขึ้นมาบ้างไหม

          เป็นกระแสแรงที่พูดถึงกันอย่างมากในขณะนี้ สำหรับ "ตุ๊กตาลูกเทพ" ที่ตอนนี้กลายเป็นของขลังใหม่ ซึ่งหลายคนฮิตบูชากันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเชื่อว่าเลี้ยงแล้วจะช่วยให้รวย ทำมาค้าขึ้น.. แต่งานนี้ก็มีเสียงวิจารณ์กันอย่างมากมาย บางคนก็มองว่างมงาย บางคนก็มองถึงขั้นเพี้ยนเลยทีเดียว..

          อย่างไรก็ตามวันนี้ (26 มกราคม 2559) เราก็ขอนำคำพูดของ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ซึ่งเคยพูดเรื่อง "ตุ๊กตาลูกเทพ" ตั้งแต่ยังไม่ฮิตขนาดนี้ผ่านรายการแรงชัดจัดเต็ม ทางช่องไบรท์ทีวี เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2558 มาให้ฟังกันอีกครั้ง

 

ตุ๊กตาลูกเทพ


          โดยหมอปลา เผยว่า ตุ๊กตาลูกเทพที่กำลังฮิต ๆ กันก็คือ กุมารสายพันธุ์ใหม่ เนื่องจากกุมารแบบเก่าเริ่มหากินยากแล้ว ส่วนตนก็อยากจะถามว่า ตุ๊กตาลูกเทพเนี่ย เกิดจากเทพองค์ไหนที่ผสมพันธุ์จนตั้งท้องและออกลูกมาเป็นลูกเทพกันแน่ !!
 

ตุ๊กตาลูกเทพ


          สำหรับบางคนที่บอกว่า ตุ๊กตาลูกเทพเลี้ยงแล้วรวย ตนก็อยากจะขอยืมตุ๊กตาลูกเทพไปให้คนจนเลี้ยงสัก 3 เดือน มาดูสิว่าจะรวยกันไหม ส่วนคนที่รวยเพราะลูกเทพวันนี้ เป็นเพราะสร้างกระแส เอาความงมงายของคนมาหากินนั่นเอง
 

ตุ๊กตาลูกเทพ

ตุ๊กตาลูกเทพ

ตุ๊กตาลูกเทพ
 
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการแรงชัดจัดเต็ม


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ