หนุ่มเมาต่อยตำรวจซึม โดนล็อกขึ้นโรงพัก จ่อโดนข้อหา 3 กระทง

จำนวนผู้เข้าชม : 14643 23/01/2016

   กร่างคับที่ ! คลิปหนุ่มขับเก๋งขวางทาง หาเรื่องไปทั่ว-ต่อยตำรวจกลางถนน สุดท้ายโดนรุมตื้บ ล่าสุดตำรวจจับกุมตัวมาที่โรงพัก เตรียมแจ้งข้อหา 3 กระทง คาด เหตุเกิดเพราะเมาเหล้า

           เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559 ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างมีการแชร์คลิปบนท้องถนน ซึ่งได้มีรถยนต์สีขาวคันหนึ่งจอดขวางถนน ต่อมาคนในรถได้ลงจากรถ แล้วเดินออกมาหาเรื่องรถคันอื่น ทำให้การจราจรบริเวณดังกล่าวนั้นติดขัด

           กระทั่ง ได้มีตำรวจเดินเข้ามาหาเพื่อห้ามปราบการกระทำดังกล่าว ทำให้ชายคนดังกล่าว ได้ต่อยตำรวจ ก่อนที่จะมีพลเมืองแถวนั้นมารุมประชาทัณฑ์ซ้ำ

           ด้านผู้รับชมคลิปดังกล่าว ต่างถกเถียงกันว่า ชายคนนี้สติไม่ดีหรือไม่ แล้วถ้าสติไม่ดีทำไมถึงขับรถได้

           ด้าน พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รรท.ผบช.น.) ได้เดินทางไปที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อพูดคุยกับผู้ก่อเหตุ ขณะที่ตำรวจคนระงับเหตุดังกล่าว ชื่อ ร.ต.ต. พิรุณ พรหมบุตร รอง สว.จร. เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังปฏิบัติหน้าที่แถวแยกเทียมร่วมมิตร แต่พอมีประชาชนแจ้งมา แล้วอยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ คือ หน้าบิ๊กซีรัชดา จึงรีบมาไกล่เกลี่ย ทว่ายังไม่ทันเกลี้ยกล่อมก็ถูกชกเข้าใบหน้า

           เบื้องต้น ตำรวจเตรียมแจ้ง 3 ข้อหา ได้แก่ ทำให้เสียทรัพย์ จากการทำให้รถยนต์คันอื่นเสียหาย, ทำร้ายเจ้าพนักงาน และเมาแล้วขับ

ภาพจาก Video Clip CHANNELTMz.Chanelเฟซบุ๊ก บรรจง ชีวมงคลกานต์

ที่มา  มติชนออนไลน์   http://www.matichon.co.th/news/10437ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Karsen
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 23:50 น. IP : 188.143.232.xx
That's a smart answer to a diulfcift question.