ช็อก หนุ่มเลือดเย็นฆ่าทุบหัวสุนัข ยิ้มร่าปาดคอรองเลือดดื่มอวดชาวโลก

จำนวนผู้เข้าชม : 2031 05/01/2016
ทุบหัวหมาตาย


          คนรักสัตว์ร้องล่าตัวหนุ่มเวียดนามโหดผิดมนุษย์ อัดคลิปฆ่าสุนัข คว้าไม้ทุบหัว จับปาดคอ รองเลือดดื่ม วิปริตแบบไม่สะทกสะท้าน ซ้ำยังยิ้มให้กล้อง 

          เว็บไซต์ goodyfeed เผยภาพจากคลิปสุดทารุณจากความวิปริตของมนุษย์ที่มีต่อสัตว์ โดยระบุว่าเป็นภาพจากคลิปที่หนุ่มโรงเชือดสุนัขที่เวียดนามได้อัดและโพสต์ลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง ถูกเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม 2558 

          เหตุการณ์ในคลิปสุดทารุณ เมื่อหนุ่มรายนี้ใช้ไม้เกี่ยวคอลากสุนัขออกมาจากกรง กดมันลงกับพื้น แล้วเงื้อท่อนไม้ฟาดอย่างแรงลงที่ศีรษะ จนเหยื่อสี่ขาแน่นิ่ง แล้วหิ้วร่างไปขึ้นเขียง ใช้มีดปาดคอ รองเอาเลือดใส่อ่าง แล้วยังดื่มโชว์ต่อหน้ากล้อง โดยมีสุนัขที่ตกเป็นเหยื่อจากในคลิปนี้ 3 ตัวด้วยกัน

 

ทุบหัวหมาตาย


          ตลอดทุกวินาทีสุดโหด หนุ่มรายนี้ไม่มีทีท่าสะทกสะท้านใด ๆ หนำซ้ำยังยิ้มให้กับกล้องทั้งสภาพมีเลือดสุนัขเปรอะเต็มปากอีกด้วย
 

ทุบหัวหมาตาย


          หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดเป็นกระแสประณามอย่างรุนแรงและมีการล่ารายชื่อโดยศาสตราจารย์ชาวอเมริกันขึ้นในเว็บไซต์ petitionhub เพื่อเรียกร้องให้ทางการเวียดนามนำตัวชายคนดังกล่าวมาลงโทษฐานทารุณกรรมสัตว์ โดยผู้ตั้งคำร้อง ยังได้อัพเดทรายละเอียดคืบหน้าว่า ชายคนนี้ทำงานในโรงเชือดที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม และมีการโพสต์คลิปโหดลงในเฟซบุ๊กของตนเองอย่างไม่ปิดบัง ทั้งยังท้าทายให้คนตามไปจับ แล้วขู่ว่าถ้าเจอจะทำแบบเดียวกับที่ตนทำกับสุนัขด้วย 

          ทั้งนี้ ในประเทศเวียดนามยังมีกลุ่มคนที่นิยมกินเนื้อสุนัข ขณะที่ทางการเองยังไม่มีนโยบายหรือกฎหมายควบคุมเรื่องการทารุณกรรมสัตว์ แม้ว่าหลายหน่วยงานจะพยายามเรียกร้องอยู่ก็ตาม

ภาพจาก goodyfeedชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ