นาทีชีวิต คลิปนักดับเพลิงโดดหน้าต่างหนีตาย ขณะไฟลุกท่วมร่าง

จำนวนผู้เข้าชม : 906 24/12/2015
คลิปนักดับเพลิงโดดหน้าต่างหนีตาย ขณะไฟลุกท่วมร่าง


          ลุ้นระทึกบีบหัวใจ นักผจญเพลิงกระโดดหน้าต่างหนีไฟคลอกในนาทีสุดท้าย เปลวเพลิงลุกโชนท่วมร่างเฉียดโดนเผาทั้งเป็น

          วันที่ 22 ธันวาคม 2558 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปสุดระทึกนาทีเป็นนาทีตายของนักผจญเพลิงรายหนึ่ง หลังได้เข้าช่วยดับเหตุเพลิงไหม้ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในมณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน จนเกิดตัวติดอยู่บนหน้าต่างชั้น 2 

          จากคลิป นักผจญเพลิงรายนี้ยืนอยู่ที่ริมหน้าต่างพยายามเอียงตัวออกมาด้านนอก พร้อมกับรีบแก้มัดอุปกรณ์กู้ภัยที่ขัดข้องอยู่อย่างกังวล ส่วนเปลวเพลิงและควันที่อยู่ด้านหลังก็ลุกลามเคลื่อนเข้าหาตัวเขาอย่างรวดเร็ว ผู้ที่อยู่ด้านล่างต่างตะโกนร้องให้เขาลงมาก่อนเพื่อความปลอดภัย แต่เขาก็ยังพยายามดึงสายฉีดน้ำเพื่อจะดับเปลวเพลิงด้านในจนถึงนาทีสุดท้าย 

 

คลิปนักดับเพลิงโดดหน้าต่างหนีตาย ขณะไฟลุกท่วมร่าง


          ทว่าไม่ทันกาล ในที่สุดเขาจึงตัดสินใจหนีเอาชีวิตรอดด้วยความกลัว เขากระโดดยื่นตัวออกมานอกหน้าต่างซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เปลวเพลิงลุกท่วมร่าง ซ้ำร้ายบันไดปีนหนีไฟก็สั้นเกินไป ตัวเขาจึงร่วงลงมาคว้าไว้ได้เพียงท่อน้ำที่ยึดอยู่กับตัวตึก ยิ่งไปกว่านั้นด้วยน้ำหนักตัวที่หนักเกินไปท่อจึงหักออก ทำให้ตัวเขาร่วงลงมายังด้านล่างและส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด
 

คลิปนักดับเพลิงโดดหน้าต่างหนีตาย ขณะไฟลุกท่วมร่าง


          จากนั้นทีมดับเพลิงได้รุดเข้าช่วยเหลือเขาอย่างด่วน จากรายงานทราบว่านักผจญเพลิงรายนี้ได้รับบาดเจ็บที่มือเท่านั้น ส่วนคนอื่น ๆ ในที่เกิดเหตุไม่มีใครได้รับบาดเจ็บใด ๆ และสาเหตุของเพลิงไหม้ดังกล่าวกำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภาพจาก NEWS VIRAL 

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น