แม่ใจยักษ์คว้าเหล็กตีลูกเลือดอาบ - หลังลายทุกวัน ลงโทษลูกเหตุโดดเรียน

จำนวนผู้เข้าชม : 17846 23/12/2015
 
          แม่ใจยักษ์ตีลูกจนเลือดอาบ หลังลายทุกวัน ญาติทนไม่ไหวต้องเข้าไปห้าม วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือเด็ก

          เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2558 เฟซบุ๊ก กนกพร แอ๊บแบ้ว ได้เผยให้เห็นภาพสุดแสนจะสะเทือนใจ เมื่อเด็กชายคนหนึ่ง ถูกแม่ตีด้วยเหล็กทุกวัน เนื่องมาจากเขาโดดเรียน จนเด็กชายหลังลาย เลือดอาบ ญาติทนไม่ไหวต้องวิ่งเข้าไปห้าม
 
          ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ บ้านโพนก่อ ต.นาคำ อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม ปรากฏภาพของเด็กคนหนึ่ง ที่นั่งถอดเสื้อ และมีเลือดไหลลงมาตามขา ส่วนหลังนั้นลายเป็นรอยไม้เรียว โดยที่ เฟซบุ๊ก กนกพร แอ๊บแบ้ว  ระบุว่า แม่ของเด็กคนนี้ได้ตีลูกบ่อยมาก ๆ ครั้งนี้ตีลูกไม่ถึง 20 นาที จนญาติข้างบ้านทนไม่ไหว ต้องไปลากตัวเด็กออกมา กลัวว่าหากปล่อยไป แม่อาจจะตีลูกจนตายก็ได้

 
 
          ภายหลังได้มีการให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ในตอนที่เกิดเหตุนั้น พ่อของเด็กไปทำงาน และเมื่อญาติ ๆ ช่วยเด็กออกมาแล้ว พ่อที่กลับมาจากทำงานก็มารับลูก และเมื่อพ่อเห็นสภาพลูกก็ถึงกับร้องไห้ออกมา พยายามพาลูกไปโรงพยาบาล แต่ในตอนนั้นญาติ ๆ เองได้โทรแจ้งรถกู้ชีพให้มารับตัวเด็กแล้ว

           หลังจากที่ภาพนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับมีการเรียกร้องให้มีการลงโทษแม่ของเด็กที่ทำเกินกว่าเหตุ และวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าช่วยเหลือเด็กคนนี้ด้วย
ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก กนกพร แอ๊บแบ้ว 
 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Willie
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 10:21 น. IP : 188.143.232.xx
I've always been very fond of these... my parents had a few prints from the manuscript up on the wall once upon a time and I actually emirebderod one of the pictures (not one shown here) on the back of a shirt when I was about 15. This selection includes some I hadn't seen before.