'คาซากี้' บอยแบนด์สุดจี๊ด เตรียมเหินฟ้าประกาศศักดาความเริ่ดใจกลางกรุง!

จำนวนผู้เข้าชม : 21134 17/12/2015“คาซากี้” บอยแบนด์สุดจี๊ด เตรียมเหินฟ้าประกาศศักดาความเริ่ดใจกลางกรุง!

ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ 3 หนุ่ม บอยแบนด์ขาแด๊นซ์จากยูเครน ที่มีดีกรีความเซ็กซี่และร้อนแรงที่สุดอย่าง  Kazaky (คาซากี้) ด้วยการเต้นบนรองเท้าส้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนทำให้ดังไปไกลในระดับโลก ถึงขนาดได้ร่วมงานกับราชินีเพลงป๊อปอย่างมาดอนน่าเลยทีเดียว ซึ่งครั้งนี้ได้เตรียมเดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมงาน  WHITE PARTY BANGKOK (ไวท์ ปาร์ตี้ แบงค็อก) มหกรรมแด๊นซ์ระดับโลกต้นฉบับแด๊นซ์เฟสติวัลจากเมือง    ปาล์มสปริงส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ที่ดึงดูดผู้ร่วมงานหลายหมื่นคนจากทั่วทุกมุมโลก กับประสบการณ์ความมันส์ระดับโลกที่ท้าให้คุณได้มาสัมผัส ในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2559 ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล กรุงเทพฯ

คาซากี้ เผยว่า “พวกเราดีใจมากๆ ที่จะได้มาแสดงในงานนี้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มากรุงเทพฯ และยังเป็นครั้งแรกที่จะได้ร่วมขึ้นแสดงโชว์สุดพิเศษกับ WHITE PARTY BANGKOK อีกด้วย นอกจากโชว์ของพวกเราแล้วยังมีดีเจที่มีชื่อเสียงในระดับโลก อย่าง ดีเจไกรนด์ (Grind) จากสหรัฐอเมริกา, ดีเจไอวาน โกเมซ (Ivan Gomez) และ ดีเจนาโช ชาปาโด (Nacho Chapado) จากสเปน มาเป็นดีเจหลัก เสริมทัพด้วยดีเจคนอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในงานแต่ละวันก็จะมีธีมที่น่าสนุกแตกต่างกันออกไป เริ่มจากวันแรก 31 ธันวาคม 2558 กับ WP NEW YEAR’S EVE ค่ำคืนแห่งการ  เฉลิมฉลองปีใหม่ที่คุณสามารถเป็นตัวของคุณเองได้อย่างเต็มที่ วันต่อไป 1 มกราคม 2559 กับ WP MILITARY BALL พบกับความเซ็กซี่กับธีมลายพราง และวันสุดท้าย 2 มกราคม 2559 กับ WP MAIN EVENT งานปาร์ตี้หลักกับชุดสีขาวที่คุณจะเติมแต่งความสุดยอดไปด้วยกัน และพบกับโชว์สุดพิเศษของพวกเราในคืนนี้ด้วย พิเศษสุดด้วยการเพิ่มเติมความสนุกสุดเหวี่ยงให้สมบูรณ์แบบ ในวันที่ 1 มกราคม 2558 กับงาน WP JOCK BALL ตั้งแต่กลางวันถึงหัวค่ำพบกับมหกรรมแด๊นซ์ท้าอาทิตย์ตกดินในธีมเซ็กซี่สปอร์ต ในสถานที่ที่คุณจะไม่มีวันลืมกับวิวของกรุงเทพฯ ที่ คลาวด์ 47 บาร์บนฟ้าใจกลางสีลม พร้อมด้วย DJ The Perry Twin, DJ  Billboard ดีเจอันดับหนึ่งจากลอสแอนเจลิส ถ้าน่าสนใจขนาดนี้ ก็รีบซื้อบัตรและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.whitepartybangkok.com ความสนุกรอคุณอยู่ แล้วเจอกัน!”


 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Geralyn
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 07:43 น. IP : 188.143.232.xx
Wonderful shots, Leanne. So soft and lovely. I like the old lady best! Tungsten lighting is difficult to work around, I know. You did a really fine job with white balance. It’s such a delight to be able to use photos right off the card, isn’t it. These are pu-thshbworliy by any standard. I love them. Give us more!

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ