คลิปอึ้ง แม่ขู่ผลักลูกตกน้ำต่อหน้าสาธารณชน ลงโทษที่สอบไม่ผ่าน

จำนวนผู้เข้าชม : 1142 14/12/2015

    เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เว็บไซต์ไลฟ์ลีค เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดอึ้งจากจีน เมื่อคุณแม่รายหนึ่งได้ขู่จะผลักลูกสาวตกน้ำ หลังจากที่เธอสอบไม่ผ่าน เธอลงโทษลูกสาวต่อหน้าประชาชนที่มามุงดูเหตุการณ์อยู่มากมาย แต่ก็ไม่ได้สนใจ ส่งเสียงตะโกนตำหนิลูกสาวจนชาวบ้านรู้กันทั่ว 

                จากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่าแม่รายนี้ได้ทำทีผลักตัวลูกสาวลงน้ำ ทำให้เธอร้องไห้ลั่น เพราะกลัวแม่จะปล่อยร่างเธอตกน้ำจริง ๆ แต่แล้วก็เป็นเพียงแค่การทำให้เสียขวัญเท่านั้น โดยเหตุผลที่คุณแม่ต้องทำเช่นนี้ก็เพื่อเป็นการลงโทษลูกสาวที่ทำข้อสอบไม่ผ่าน ตอกย้ำให้เห็นความคาดหวังของชาวจีนที่มักจะจริงจังมากเกี่ยวกับเรื่องผลการเรียนของลูก

                ทั้งนี้แม้ว่าคุณแม่รายนี้จะไม่ได้ปล่อยลูกตกน้ำจริง แต่ก็ทำให้ลูกสาวเปียกปอนไปหมด เพราะถูกแม่ผลักตกน้ำ ก่อนจะดึงขึ้นฝั่งอีกครั้ง

                เหตุการณ์ทั้งหมดดำเนินไปโดยมีผู้คนยืนดูอยู่ที่ริมฝั่งเป็นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างนั้นแม่รายนี้ก็ยังไม่ยี่หระ ไม่สนว่าลูกจะอับอายแต่อย่างใด ซึ่งเมื่อคลิปวิดีโอถูกนำมาเผยแพร่ก็ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันว่า ครอบครัวไม่ควรลงโทษและประจานเด็กต่อหน้าสาธารณชนเช่นนี้ มันมีแต่จะส่งผลร้ายกับเด็กและเหตุการณ์นี้ก็จะฝังใจเธอไปตลอด

ภาพจาก Battles in the Worldชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
chowat
วันพุธที่ 27 มกราคม 2559 - 20:34 น. IP : 1.47.75.xx

ผมสอบไม่ผ่านแม่ก้อไม่ทำอะไรนิ เป็นแม่จิงหรือป่าวก้อไม่รู้ทำได้ถึงขนาดนี้


  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ