วิท พงค์วิท หนึ่งในแก๊งยกพวกรุมสกรัมเด็กวัยรุ่นดับ เข้ามอบตัวแล้ว

จำนวนผู้เข้าชม : 14231 11/12/2015

     วิท พงค์วิท เทพกาวีระ หนึ่งในผู้ต้องหาแก๊งยกพวกรุมสกรัมเด็กวัยรุ่นดับ ญาติพาเข้ามอบตัวเพิ่มแล้ว

          จากกรณีที่วัยรุ่นเมืองกาญจนบุรี 6 คน ยกพวกรุมทำร้าย นายกฤษดา อ่อนน้อม หรือ เอิร์ต อายุ 19 ปี ด้วยการเตะ ต่อย เอากระถางต้นไม้ทุ่มใส่ศีรษะ รวมถึงเอาไม้ฟาดจนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2558 ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งจับกุมกลุ่มคนร้ายที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี พร้อมเปิดเผยรายชื่อแก๊งดังกล่าวว่ามีจำนวน 4 คน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

          ล่าสุด วันที่ 10 ธันวาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต. สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รอง ผบช.ภ.7 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องได้นำตัวนายพงค์วิท เทพกาวีระ หรือ วิท อายุ 22 ปี ซี่งเป็น 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่หลบหนีมาแถลงข่าว

วิท พงค์วิท หนึ่งในแก๊งยกพวกรุมสกรัมเด็กวัยรุ่นดับ เข้ามอบตัวแล้ว


          โดยนายวิท ได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือชกต่อยผู้เสียชีวิตเป็นคนแรก ตามภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด เนื่องจากเข้าใจว่า ผู้เสียชีวิตเป็นกลุ่มเด็กเตาปูนที่เคยมีเรื่องกันมานานแล้ว จึงเข้าไปรุมทำร้าย แต่ไม่คิดว่าจะถึงขั้นเสียชีวิต โดยส่วนตัวแล้วตนไม่เคยรู้จักกับผู้เสียชีวิตมาก่อนเลย

          นายวิท กล่าวต่อว่า เมื่อทราบข่าวว่าคนที่โดนทำร้ายเสียชีวิต ก็ได้หลบหนีตั้งหลัก และพอพร้อมจึงติดต่อขอมอบตัว ตนอยากจะเตือนให้เพื่อน ๆ ที่เหลือ มอบตัวดีกว่า อย่าคิดหลบหนี และรู้สึกเสียใจและขอโทษกับการกระทำในครั้งนี้ 

 

วิท พงค์วิท หนึ่งในแก๊งยกพวกรุมสกรัมเด็กวัยรุ่นดับ เข้ามอบตัวแล้ว


          ภายหลังจากแถลงข่าวเสร็จ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายวิท ซึ่งเป็นเจ้าของปืนลูกซองที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดขณะก่อเหตุ ไปหาอาวุธปืนที่นำไปซ่อนไว้บริเวณต้นไทรป่าละเมาะหลังหมู่บ้าน หมู่ 8 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เพื่อไว้ประกอบเป็นหลักฐานในการทำสำนวนดำเนินคดีต่อไป

ภาพจาก newsconnect.co.th  

ที่มา  เดลินิวส์  http://www.dailynews.co.th/regional/366192ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Bono
วันพุธที่ 14 กันยายน 2559 - 01:06 น. IP : 188.143.232.xx
Andralyn
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 01:55 น. IP : 188.143.232.xx
10 octobre 20om2AyB1njourr, j’ai acheter la gamme opalya mais je ne sais pas comment lutiliser! Dois je melange l’huile de carotte et le serum a mon lait et appliquer le tout sur mon visage ainsi que mon corps?Merci