แชร์สนั่น คลิปนายตำรวจใหญ่ขับรถสุดแย่ คนภูเก็ตเห็นแล้วรู้เลย รถใคร

จำนวนผู้เข้าชม : 14318 09/12/2015

 แชร์สนั่น คลิปนายตำรวจใหญ่ขับรถไม่เคารพกฎจราจร เปิดไฟฉุกเฉิน ขับจี้ ส่ายไป-มา บนถนนบายพาสภูเก็ต บอกคนภูเก็ตเห็นแล้วรู้เลย ว่ารถใคร

  เป็นเหตุที่มีผู้นำมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก สำหรับกรณีที่เจ้าของเฟซบุ๊ก ก็ ผมชื่อไนท์นิ  นำมาโพสต์เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2558 เผยให้เห็นพฤติกรรมการขับขี่ของเจ้าของรถรายหนึ่ง ที่เปิดไฟฉุกเฉิน ขับปาดซ้ายปาดขวาอย่างไม่เคารพกฎจราจร ทั้งยังขบจี้ท้ายและบีบแตรไล่รถคันหน้า เปลี่ยนเลนบริเวณเส้นทึบ ชนิดที่สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับประชาชนผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง 

จากภาพที่ถ่ายโดยคนบนรถจักรยานยนต์ เผยให้เห็นรถเก๋งทะเบียนภูเก็ต กำลังเปิดไฟฉุกเฉิน บนถนนที่มีการจราจรหนาแน่น

จากนั้นก็ขับปาดซ้ายปาดขวาอย่างน่าหวาดเสียว

ไม่เพียงเท่านั้น ยังบีบแตรไล่และขับจี้รถคันหน้า

ก่อนจะขับส่ายไปส่ายมา เป็นเช่นนี้ตลอดเส้นทาง

   โดยเจ้าของคลิปดังกล่าวให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าเหตุเกิดขึ้นที่ถนนเส้นบายพาส จ.ภูเก็ต ส่วนคนขับรถนั้นแค่คนในพื้นที่เห็นก็จำได้ทันทีว่าเป็นนายตำรวจยศใหญ่ ซึ่งมักมีพฤติกรรมขับรถเช่นนี้เป็นประจำ โดยมีผู้คนเข้ามาร่วมยืนยันว่าเคยพบกับรถคันดังกล่าวมาแล้วหลายคน 

  อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตจำนวนมากที่มองว่า บางทีเจ้าของรถคันดังกล่าวอาจมีเหตุให้เร่งรีบจริง ๆ ก็ได้ เช่นมีคนเจ็บอยู่ในรถ ทำให้ต้องเปิดไฟฉุกเฉินและวิ่งรถในลักษณะดังกล่าว ซึ่งพวกเขาก็พร้อมจะเข้าใจคนที่มีเหตุฉุกเฉินเช่นนี้จริง ๆ แถมหลายคนก็เคยทำแบบนี้มาก่อน

     แต่ถึงอย่างนั้นต่อมาก็ได้มีอีกหลายเสียงที่เข้ามาให้ข้อมูลยืนยัน ว่าเจ้าของรถในคลิปนั้นขับมาเพียงคนเดียว ไม่มีคนเจ็บหรือคนป่วย มักจะขับเช่นนี้เป็นประจำ ลักษณะขับส่ายไปส่ายมามาราวกับคนเมา และมั่นใจว่าคนภูเก็ตเคยเห็นรถคันนี้ขับแบบนี้มาก่อน จึงอยากถามว่าเป็นเรื่องที่สมควรแล้วหรือไม่ด้วย 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก็ ผมชื่อไนท์นิ,  แอดมิน เสียงประชาชน คนภูเก็ตชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Bayle
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 01:48 น. IP : 188.143.232.xx
Utrolig! 2 ar - det var jo &#g&9i3ar;#39; hun kom, var det ikke? Vanvittig hvordan tiden flyr! Ser ut som det var et perfekt selskap, i allefall! :-) Ha en fin fin sondag og 'ser' deg pa Instagram :-))