อังกฤษผวา เหตุไล่แทงคนในสถานีรถไฟใต้ดินลอนดอน ถูกจัดเป็นการก่อการร้าย

จำนวนผู้เข้าชม : 14302 06/12/2015

  คนร้ายใช้มีดไล่แทงผู้โดยสาร ในสถานีรถไฟใต้ดินที่ลอนดอน อังกฤษ บาดเจ็บ 3 ราย ตำรวจจัดเป็นการก่อการร้าย พยานเผยเห็นคนร้ายตะโกน "เพื่อซีเรีย" ขณะก่อเหตุ

          วันที่ 6 ธันวาคม 2558 สำนักข่าวบีบีซี มีรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดไล่แทงผู้โดยสาร ภายในสถานีรถไฟใต้ดินเลย์ตันสโตน ทางตะวันออกของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงหัวค่ำวานนี้ (5 ธันวาคม) ตามเวลาท้องถิ่น เป็นผลให้มีผู้บาดเจ็บรวม 3 ราย โดยที่หนึ่งในนั้นบาดแผลค่อนข้างรุนแรง ขณะที่ชายคนร้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในเวลาไม่นานนัก 

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระบุว่าเหตุที่เกิดขึ้นนั้นถือเป็นการก่อการร้าย และได้นำชุดต่อต้านการก่อการร้ายเข้ามาดำเนินการสอบสวนแล้ว โดยพวกเขายังได้ขอความร่วมมือไปยังประชาชนผู้พบเห็นเหตุการณ์ ให้แจ้งข้อมูลความผิดปกติใด ๆ ก็ตามที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าวเข้ามาแก่เจ้าหน้าที่ รวมถึงข้อมูลจากภาพหรือคลิปที่อาจมีคนบันทึกไว้ได้ด้วย

          ขณะที่ข้อมูลจากเว็บไซต์อินดิเพนเดนท์ รายงานข้อมูลจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ชายคนร้ายได้ตะโกนขึ้นว่า "นี่เพื่อซีเรีย" ในขณะที่ก่อเหตุระทึกขวัญ ท่ามกลางผู้คนที่วิ่งหนีตายออกมาจากสถานี นอกจากนี้ผู้เห็นเหตุการณ์บางรายยังได้เผยถึงลักษณะของอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ว่าเป็นมีดเล่มบาง ยาวประมาณ 3 นิ้ว

          ทั้งนี้ได้มีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์บางส่วนสามารถบันทึกภาพขณะที่คนร้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมไว้ได้ โดยพบว่าทางตำรวจพยายามขอให้ชายคนร้ายที่ยืนอยู่หน้ากองเลือดวางอาวุธมีด แต่อีกฝ่ายไม่ยินยอม แต่ท้ายที่สุดแล้วตำรวจกก็สามารถเข้าตะครุบตัวคนร้ายได้ในที่สุด 

 

คนร้ายไล่แทงคนในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลอนดอน

 

คนร้ายไล่แทงคนในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลอนดอน
 
 
 
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Arjay
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 19:31 น. IP : 188.143.234.1xx
Field....I stopped at, "...If you are having an affair with a man you know to be maodqer...&iurt; Couldn't even wrap my mind the scenario. Not even for a second. Field...I tried. Honestly, I did. I look forward to the next hypothetical. *mumbles to self -dumb azz broads*