มอบตัวแล้ว ! โชเฟอร์แท็กซี่ใช้สปาต้าฟันหนุ่มบิ๊กไบค์ เจอ 2 ข้อหา

จำนวนผู้เข้าชม : 17715 29/11/2015

       แท็กซี่ใช้มีดสปาต้าฟันหนุ่มบิ๊กไบค์เข้ามอบตัวแล้ว หลังครอบครัวเกลี้ยกล่อม อ้าง คู่กรณีชูนิ้วกลางใส่ ด่าพ่อแม่ หลังไม่ให้แซง ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และพกอาวุธมีด

            จากกรณีสังคมออนไลน์แชร์คลิปคนขับแท็กซี่สีชมพูถืออาวุธมีดยาวพยายามฟันคู่ชายขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า CB650F สีเหลือง ที่พยายามป้องกันตัวเองและต่อสู้กับคนขับแท็กซี่ บริเวณสะพานข้ามแยกพระราม 9 ก่อนที่แฟนสาวของชายขับบิ๊กไบค์จะเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า แท็กซี่คันดังกล่าวมาปาดหน้ารถ แถมยังใช้มีดสปาต้าไล่ฟันแฟนหนุ่มจนบาดเจ็บ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้หาเรื่องก่อน ตามที่ได้มีรายงานไปแล้วนั้น

 

แท็กซี่ใช้มีดสปาต้าฟันหนุ่มบิ๊กไบค์


            ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 พ.ต.อ. สรวิส เพ็ชรคำ ผกก.สน.มักกะสัน เปิดเผยถึงกรณีคนขับแท็กซี่ฟันคนขับรถจักรยานยนต์บาดเจ็บสาหัส ย่านมักกะสัน ตามคลิปที่ปรากฏว่า ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมตรวจประวัติรถแท็กซี่ พบว่า รถแท็กซี่คันดังกล่าวมี นายเสน่ห์ นามเงิน เป็นผู้เช่าขับ จึงได้ทำการติดตามตัวจนพบครอบครัว จึงพูดเกลี้ยกล่อมภรรยาและลูกให้ไปบอก นายเสน่ห์ ให้เข้ามามอบตัว นายเสน่ห์จึงติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว

            หลังสอบสวน นายเสน่ห์ ให้การว่า ตนขับรถอยู่บนถนนพระราม 9 มีรถจักรยานยนต์ขอแซงด้านขวา แต่ตนไม่ให้แซง พอรถจักรยานยนต์แซงไปได้ก็ชูนิ้วกลางใส่ และด่าบุพการีตน ตนจอดรถลงมาพูดคุย แต่ นายโอภาส ไกรสุธา ไม่ยอม เข้าชกต่อย ตนสู้ไม่ได้จึงกลับไปเอามีดที่รถ ฟันเข้าที่แขนและหลังของนายโอภาส 2 ครั้ง จากนั้นจึงกลับไปที่รถเพื่อหลบหนี แต่นายโอภาสตามมาและกระโดดถีบ ตนจึงรีบขึ้นรถและหลบหนีไปตามเส้นทางถนนกรุงเทพ-นนท์ แล้วโยนมีดทิ้งที่กลางสะพานพระราม 7 ก่อนนำรถไปจอดและกลับมากลบดานที่บ้านพักย่านประชาสงเคราะห์ 

            อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ. สรวิส ระบุว่า ปัญหาเรื่องนี้เกิดจากที่ไม่เคารพกฎจราจร ควรจะอะลุ้มอล่วยกัน ใจเย็น ๆ จะได้ไม่มีปัญหา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหากับ นายเสน่ห์ "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส" และ "พกพาอาวุธมีดเข้าไปในเมือง ชนบท ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" ก่อนนำตัวส่งฟ้องศาลดำเนินคดีต่อไป

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้เฟซบุ๊ก นี่โน้ตงัย จำไม่ได้หรอ
ข้อมูลจากสำนักข่าว INNชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Maribeth
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 11:34 น. IP : 188.143.232.xx
The adult population first must realize the real nutrition facts, corruption and prsitotution in the nutrition industry and then change at the personal level can start. Do not expect kids to change if you cannot sell the change to the adults. Good luck with that.