สลด ชายเพิ่งรับร็อตไวเลอร์จรจัดไปเลี้ยง กลับถูกขย้ำตายในวัน

จำนวนผู้เข้าชม : 15265 21/11/2015

     เกิดเหตุสุดสลดใจ ชายใจบุญเพิ่งรับสุนัขร็อตไวเลอร์จรจัดไปเลี้ยง แต่เคราะห์ร้ายกลับถูกมันขย้ำจนตายภายในวันเดียวกัน

         เว็บไซต์ aol เผยในรายงานเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 ว่า นายแอนโธนี ริกส์ ชายวัย 57 ปี ได้ไปรับสุนัขจรจัดสายพันธุ์ร็อตไวเลอร์อายุ 5 ขวบ จากสถานสงเคราะห์สัตว์ไปเลี้ยงดูที่บ้านในนครแมดิสัน รัฐวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา

         แต่แล้วเมื่อนางเคธี ภรรยาของนายแอนโธนี เดินทางกลับมาบ้านพร้อมกับเพื่อนร่วมงาน เธอกลับต้องช็อกสุดชีวิต เมื่อพบร่างสามีนอนแน่นิ่งไร้ลมหายใจอยู่ที่พื้นในสภาพถูกสุนัขขย้ำ พร้อมกันนั้นเธอและเพื่อนก็ถูกมันเล่นงานกัดเข้าให้ด้วยเช่นกัน รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าช่วยเหลือโดยด่วน

         เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงจึงจัดการสุนัขร็อตไวเลอร์ตัวนี้ได้ จากนั้นช่วยนางเคธีและเพื่อนออกมาได้สำเร็จ แต่เคราะห์ร้ายที่ไม่สามารถช่วยชีวิตของนายแอนโธนีไว้ได้ เนื่องจากเขาเสียชีวิตไปแล้ว

         ด้านผู้อำนวยการศูนย์สงเคราะห์สัตว์เผยว่า ทางศูนย์เพิ่งเก็บสุนัขร็อตไวเลอร์ตัวนี้มาได้เพียง 5 วัน ก่อนที่นายแอนโธนีจะรับไปเลี้ยง และมันก็ไม่ได้มีท่าทีเกรี้ยวกราดหรือมีพฤติกรรมดุร้ายแต่อย่างใด นอกจากนี้เพื่อนของนางเคธีที่อยู่ในที่เกิดเหตุยังเล่าว่า เธอรู้สึกประหลาดใจมากที่มันกัดพวกเธอโดยไม่เห่าหรือแยกเขี้ยวใส่เหมือนสุนัขตัวอื่นที่เคยพบเห็นมา

         อย่างไรก็ดีด้านเจ้าหน้าที่จะต้องนำร่างของสุนัขร็อตไวเลอร์ตัวดังกล่าวไปพิสูจน์ตรวจสอบ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดของเหตุการณ์สลดในครั้งนี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gray Hall NBC12

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Idalee
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 19:29 น. IP : 188.143.232.xx
Whoever wrote this, you know how to make a good arctile.