เจ้าตูบเกิดมาเพิ่งเคยเห็นโลมาครั้งแรก เลยโดดน้ำตูมไปขอเข้าฝูงด้วยซะเลย !

จำนวนผู้เข้าชม : 14967 14/11/2015
เจ้าตูบเกิดมาเพิ่งเคยเห็นโลมาครั้งแรก


           เจ้าตูบเร่ร่อนเพิ่งเคยเห็นฝูงโลมาเป็นครั้งแรกในชีวิต จู่ ๆ มันก็กระโดดลงไปว่ายน้ำเล่นด้วยเฉยเลย คิดว่าเป็นเพื่อนกันใช่ไหมล่ะเจ้าตูบเอ๊ย

           เว็บไซต์ไลฟ์บัซ เผยคลิปสุดน่าเอ็นดูชวนใจละลาย เมื่อนายโจ นูแนน หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าโจเบบี้ ไกด์พาชมโลมาที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Dolphin whisperer ได้โชว์คลิปวิดีโอขณะเขาเดินทางไปออกทริปว่ายน้ำกับโลมาที่มหาสมุทรแปซิฟิกและแอตแลนติก โดยในครั้งนี้แปลกกว่าเคยเพราะมีเจ้าตูบแซนดี้ร่วมขึ้นเรือของเขาไปด้วย

 

เจ้าตูบเกิดมาเพิ่งเคยเห็นโลมาครั้งแรก


           เจ้าแซนดี้ เป็นสุนัขเร่รอนที่เพื่อนของโจช่วยชีวิตไว้ได้จากเมืองบิมินิ ประเทศบาฮามาส จากนั้นมันถูกพามาอยู่กับโจเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้านี้และมันก็หลงรักการออกเรือท่องทะเลเป็นเพื่อนไปกับโจโดยทันที และในครั้งนี้เจ้าแซนดี้ก็มีโอกาสได้สัมผัสและหลงรักทะเลมากขึ้นเมื่อมันได้เจอกับฝูงโลมาในระยะใกล้ชิดเป็นครั้งแรกในชีวิต
 

เจ้าตูบเกิดมาเพิ่งเคยเห็นโลมาครั้งแรก


           ทันทีที่เรือจอดและโจกระโดดลงทะเล เจ้าแซนดี้ไม่รอช้ารีบกระโดดตามลงไปติด ๆ  จากนั้นก็ว่ายตรงดิ่งเข้าหาฝูงโลมาทันที ประหนึ่งว่าอยากแนะนำตัวกับเพื่อนใหม่ซะอย่างนั้น...น่าเอ็นดูจริง ๆ เลยนะเนี่ย
 

เจ้าตูบเกิดมาเพิ่งเคยเห็นโลมาครั้งแรก


           โจเบบี้โพสต์คลิปดังกล่าวลงเว็บไซต์ยูทูบชื่อว่า Dolphin whisperer เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมเผยว่า ตัวเขาเคยพาคนว่ายน้ำเล่นกับฝูงโลมามาหลายปี แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาพาสุนัขมาว่ายด้วย และเขาก็ต้องประหลาดใจมากที่เห็นมันว่ายน้ำได้อึดมาก มันสามารถว่ายได้ไกลเป็นกิโลฯ ๆ เลยทีเดียว
 

เจ้าตูบเกิดมาเพิ่งเคยเห็นโลมาครั้งแรก
 
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Ally
วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 - 06:25 น. IP : 188.143.232.xx
How sad, two bankers under one roof. it must be terrible. Keep pushing your baby shop dream madam, whatever extra you make, sacrifice for the shop. My wife was pointing out to me a woman who owns a baby shop where we have bought things from oclocianalsy over the weekend, she has opened an extension a few shops after and my wife stressed that the woman travels regularly to go and buy more shopping materials. Be your own boss. that’s the way to go. It will get better.