หนุ่มเซ็กส์จัดวางแผนวิวาห์ 2 สาว หวังมี 2 เมียไว้ตอบสนองเรื่องอย่างว่า

จำนวนผู้เข้าชม : 1100 28/10/2015

 ชายชาวอังกฤษวางแผนขอหญิงที่คบหาอยู่ทั้ง 2 คน แต่งงานด้วยกันทั้งคู่ เหตุมีความต้องการทางเพศสูง อยากเรื่องอย่างว่าทุกวัน หวังควบ 2 เมีย จะได้ทำทุกวันสุขสมดังใจ 

          วันที่ 23 ตุลาคม 2558 เว็บไซต์มิเรอร์  รายงานเคสแปลก ที่ถูกเปิดเผยขึ้นในศาลครอบครัวเมืองแบล็คเบิร์น มณฑลแลงคาเชียร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อชายในวัย 30 กว่า ๆ มีความประสงค์จะแต่งงานกับสาวที่เขากำลังคบหาาอยู่พร้อม ๆ กันทั้ง 2 คน เพื่อที่จะสามารถมีเซ็กส์กับพวกเธอได้ทุก ๆ วันไปเรื่อย ๆ เนื่องจากตนเองเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง ต้องการมีเพศสัมพันธ์ทุกวัน โดยฝ่ายชายได้ซื้อแหวนหมั้นมาเตรียมไว้ 2 วงแล้วเป็นที่เรียบร้อย และยังวางแผนเผื่อไปอีกว่า หากไม่สามารถแต่งพร้อมกันสองคนได้ ก็จะแต่งเพียงคนเดียว ส่วนอีกคนหนึ่งจะให้เปลี่ยนเป็นนามสกุลของเขาในภายหลัง

          ผู้พิพากษาอลัน บูธ เผยว่า จากการไต่สวนทำให้ได้ทราบว่า ชายผู้นี้ใช้เวลาเกือบทั้งวันอยู่แต่บนเตียง ขณะที่หญิงทั้ง 2 รายที่เขาคบอยู่ ซึ่งต่างอยู่ในวัย 20 กว่า ๆ ด้วยกันทั้งคู่ ก็ให้ข้อมูลตรงกันว่า ชายคนนี้ชอบทำเรื่องอย่างว่า มีความต้องการเรื่องแบบนั้นทุกวัน และมักแสดงอาการโกรธบึ้งตึงใส่ หากเธอไม่ยอมมีเซ็กส์กับเขา

          ทั้งนี้สิ่งที่เป็นเหตุให้ชายผู้นี้ต้องมาขึ้นศาลครอบครัว และทำให้เรื่องพฤติกรรมเซ็กส์จัดถูกเปิดโปงขึ้นมา คือการฟ้องร้องอันเกี่ยวข้องกับเขาในฐานะพ่อและบุตรทั้ง 2 คน โดยญาติรายหนึ่งยังอ้างว่า ลูก ๆ เองก็ตกเป็นเหยื่อการทารุณกรรมทางเพศจากเขาด้วย แต่อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวไม่ได้ระบุว่า สุดท้ายแล้วศาลตัดสินเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวนี้อย่างไร หรือชายคนนี้จะได้แต่งงานควบ 2 คน สมใจตามที่ตนต้องการหรือไม่ 

ที่มา  http://hilight.kapook.com/view/128374ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น