คลิปซัดนัว เมียบุกโรงแรมตบผัวกับชู้ จับได้คาหนังคาเขาเปลือยเปล่าทั้งคู่

จำนวนผู้เข้าชม : 16394 19/10/2015

    คลิปนี้ซัดกันนัว เมื่อเมียพาพี่น้องบุกห้องพัก รุมเข้าตบตีผัวกับชู้สาวไม่ยั้ง จะให้ทนได้อย่างไรเมื่อจับได้คาหนังคาเขา แอบมาเปิดห้องเล่นชู้ อยู่ด้วยกันในสภาพล่อนจ้อน 

          เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2558 ในเว็บไซต์ liveleak ได้มีผู้โพสต์คลิปภรรยาบุกตบสามีกับชู้รัก โดยต้นตอของคลิปมาจากคลิปที่มีการส่งแชร์กันใน เหมี่ยวไพ (MiaoPai) เว็บไซต์วิดีโอแชร์ของจีน 

          เหตุการณ์ในคลิป ฝ่ายภรรยาพาพี่น้อง 4 คนบุกห้องพัก ถีบประตูเข้าไปก็เจอภาพบาดตาจัง ๆ เมื่อสามีนอนโป๊อยู่บนเตียงมีผ้าห่มคลุม อยู่กับสาวอีกนางหนึ่งในสภาพมีแต่ผ้าเช็ดตัวพันร่าง ไม่ต้องไต่ถามให้มากความ ภรรยากับกลุ่มพี่น้องก็เปิดฉากรุมตบตีกระหน่ำ ฟาดไม่ยั้งจนได้ยินเสียงทุบตีโดนผิวเนื้ออย่างชัดเจน ฝ่ายสามีกับกิ๊กสาวพยายามปัดป้องจนผ้าผ่อนหลุด นั่งล่อนจ้อนกันอยู่บนเตียงทั้งคู่ ก็ไม่สามารถเอาตัวรอดจากหลายฝ่ามืออรหันต์ไปได้ แม้ฝ่ายชายพยายามปกป้องสาวชู้ที่หลบอยู่ใต้ผ้าห่ม ก็ยังถูกฉุดกระชากตบตีไม่ยั้งมือ 

          คลิปตัดจบก่อนได้ข้อสรุปว่าเหตุการณ์จบลงอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้ หน้าตาของสามีเจ้าชู้กับชู้สาวรายนี้ก็ว่อนเน็ตแดนมังกรไปเรียบร้อยแล้ว

ภาพจาก Everything about life - Hayata Dair Her?ey สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Jaylin
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 01:24 น. IP : 188.143.232.xx
i have sleep apnea too and i hate cpad machine. who could sleep well with sonhmeitg covers your nose all nite? i can only wear cpad machine hafl of the nite. so good luck to you.