นักข่าวถูกขู่เอาชีวิต คาดไม่พอใจนำเสนอข่าวครูตีเด็กก้นช้ำ เพราะไม่ทำการบ้าน

จำนวนผู้เข้าชม : 14786 28/09/2015

   กรณีหลานถูกครูตีจนก้นช้ำ แค่ไม่ทำการบ้านเพราะป่วย ตำรวจเตรียมสอบปากคำเด็กแล้ว ด้านนักข่าวเผยได้รับโทรศัพท์ขู่เอาชีวิต คาดไม่พอใจเสนอข่าวครูสาว แจ้งความตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว

          สืบเนื่องจากกรณีมีผู้ออกมาแฉพฤติกรรมของครูโรงเรียนแห่งเอกชนชื่อดังใน จ.ชุมพร ที่ใช้ไม้เรียวฟาดก้นเด็กนักเรียนชายชั้น ป.5 รายหนึ่งจนก้นช้ำ เนื่องจากเด็กไม่ทำการบ้านส่งทั้งที่ป่วยอยู่ อีกทั้งเมื่อผู้ปกครองนำเรื่องไปแจ้งให้ผู้บริหารโรงเรียนทราบ กลับถูกกลุ่มครูนำไปนินทาลับหลัง และท้าให้น้าของเด็กนำเรื่องไปแจ้งความหลังถูกจับได้ขณะกำลังนินทากันอยู่นั้น

          ล่าสุดวันนี้ (27 กันยายน 2558) ร.ต.ท.ญ ผกามาศ กมลแสน พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ได้ประสานงานนักสงคมสงเคราะห์ อัยการ ทนายความ เพื่อสอบปากคำนักเรียนชายผู้เสียหายแล้ว ก่อนสรุปสำนวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ขณะที่มีรายงานเพิ่มเติมว่าครูสาวคนที่ก่อเหตุไม่ได้มาสอนแต่อย่างไร รวมถึงทางโรงเรียนก็ไม่ขอให้ความเห็น เพราะเป็นเรื่องระหว่างผู้ปกครองและเด็ก

          ขณะเดียวกัน นายสาธิต ศรีหฤทัย ผู้สื่อข่าวหนังสือพิม์เดลินิวส์ ประจำ จ.ชุมพร เปิดเผยว่า ในช่วงเย็นวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา อยู่ ๆ ก็มีโทรศัพท์ลึกลับสายหนึ่งที่ไม่โชว์เบอร์โทรเข้ามา ก่อนที่ผู้ชายปลายสายจะข่มขู่ว่า ไม่อยากมีลมหายใจอยู่แล้วเหรอ และตัดสายทิ้งไปทันที อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาตนไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน เว้นจากกรณีที่ชายซึ่งอ้างตัวเป็นญาติของครูสาว เข้ามาข่มขู่เท่านั้น ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะมีญาติหรือคนรู้จักของครูสาวไม่พอใจในการนำเสนอข่าว จึงใช้โทรศัพท์มาข่มขู่อีกรอบ ตนจึงนำเรื่องเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.ชุมพร เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว

ที่มา  เดลินิวส์  http://www.dailynews.co.th/regional/350735ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Missy
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 17:37 น. IP : 188.143.234.1xx
I am enjoying the Journal features of the Amen Solution. I am also loosing weight and feeling clearer.I would like to suggest that you add one decimal point to the BMI caactlluion. Seeing the difference between 26.4 and 25.6 seems significant to me.Thank you! Keep up the excellent work.