รู้หรือไม่...ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศสูงไม่แพ้ผู้ชาย !

จำนวนผู้เข้าชม : 1759 23/09/2015

  ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศสูงเทียบเท่าผู้ชาย ความจริงที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

          เมื่อพูดถึงเรื่องความต้องการทางเพศ เชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงคิดว่าตัวเองเป็นเพศที่มีความต้องการดังกล่าวสูงกว่าผู้หญิง บวกกับคิดไปว่าผู้หญิงคงไม่มีความกระหายในเรื่องเซ็กส์สักเท่าไร ทว่าเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2558 เว็บไซต์ kindara เผยผลสำรวจที่น่าสนใจว่า จริง ๆ แล้วผู้หญิงก็มีความต้องการทางเพศสูงพอ ๆ กับผู้ชายเลยล่ะ !!

          ทางเว็บไซต์ดังกล่าวได้ทำการสำรวจเรื่องนี้โดยการให้กลุ่มตัวอย่างผู้หญิง 500 คน แบ่งเป็นช่วงอายุระหว่าง 18-65 ปี ตอบแบบสอบถามในเรื่องความต้องการและความพึงพอใจด้านเซ็กส์ของตัวเองผ่าน Kindara ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์

 สำหรับคำถามเกี่ยวกับความต้องการทางเพศนั้นได้คำตอบว่า ผู้หญิง 75 เปอร์เซ็นต์ของกลุ่มตัวอย่างบอกว่าต้องการมีเซ็กส์ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ส่วนอีก 13 เปอร์เซ็นต์มีความต้องการสูงถึง 6 ครั้งต่อสัปดาห์เลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านี้ กว่า 72 เปอร์เซ็นต์เผยว่าตนเองถึงจุดสุดยอดมากกว่าคู่นอนเสียอีก 

          ส่วนเรื่องความพึงพอใจด้านเซ็กส์ชี้ว่า ผู้หญิงกว่า 53 เปอร์เซ็นต์รู้สึกว่าพวกเธอไม่ได้มีเซ็กส์มากตามที่ตัวเองต้องการเท่าไรและมองว่าการมีอารมณ์ร่วมเป็นเรื่องสำคัญ ขณะที่กลุ่มตัวอย่าง 23 เปอร์เซ็นต์ เห็นต่างว่าการเล้าโลมมีความจำเป็นมากกว่า และอีกกว่า 40 เปอร์เซ็นต์บอกว่าความเครียดเป็นปัญหาหลักที่ทำให้ไม่อยากมีเซ็กส์ ส่วนอีก 18 เปอร์เซ็นต์เผยว่าถ้าพวกเธออยากร่วมเพศแล้วละก็ ไม่มีอะไรมาขวางได้

          อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงผลสำรวจของผู้หญิงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในความเป็นจริงความต้องการของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป ทว่าอย่างน้อย ๆ ผู้ชายอย่างเราก็รู้แล้วว่า ความจริงสาว ๆ นี่ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะเนี่ย ;D

ข้อมูลจาก mirror.co.uknydailynews.com

ที่มา http://men.kapook.com/view129392.htmlชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น