โก๊ะตี๋ โพสต์ถึงแจ๊ส น้องรัก เชื่อยัง คนดีตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้

จำนวนผู้เข้าชม : 1997 20/09/2015

   โก๊ะตี๋ โพสต์ฝากถึง แจ๊ส ชวนชื่น รู้ว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่เห็นไหมว่าคนดีตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ออกมาปกป้อง หลังดราม่าหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว

            หลังจากเกิดศึกทวงถามลิขสิทธิ์ท่อนฮุคของเนื้อเพลงแว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ที่ แจ๊ส ชวนชื่น นำมาร้อง จนสะเทือนวงการตลก แต่ภายหลังกลับมีนักแสดงตลกหลายคนออกมาแสดงความเห็นในเชิงปกป้อง แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมกับขุดหลักฐานว่าคนแต่งเนื้อเพลงท่อนนั้นจริง ๆ คือ สังข์ทอง สีใส อดีตนักร้องลูกทุ่งผู้ล่วงลับ ต่างหากนั้น

            ล่าสุดถึงคราว โก๊ะตี๋ อารามบอย ตลกรุ่นพี่ของแจ๊ส ชวนชื่น ออกมาโพสต์แสดงความเห็นกับเขาบ้าง โดยเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2558 ตลกอารมณ์ดี ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม kootee ว่า เพลงนี้เขาร้องมาตั้งแต่ปี 2536 สมัยที่เล่นลิเกอยู่ที่นครสวรรค์ ตอนนั้นไม่รู้ว่าใครแต่ง และใครเอามาดัดแปลง แต่ตอนนี้ทราบแล้ว และต้องขอบคุณคนที่ไปหาจนเจอว่าใครเป็นคนแรก

  โก๊ะตี๋ ยังฝากบอก แจ๊ส ด้วยว่า รู้ว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่เห็นไหมว่าการที่เป็นคนดี เลี้ยงพ่อแม่ ดูแลครอบครัว มันส่งผลอย่างไร คนดีตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่ในวงการตลกทุกคนที่ออกมาช่วยปกป้องน้องของตน

ที่มา http://musicstation.kapook.com/view129700.htmlชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น