ผัวฉุนเมียติดไลน์-เล่นเฟซขั้นหนัก จับกดน้ำ-บีบคอ ตายทั้งกลม

จำนวนผู้เข้าชม : 18412 04/09/2015

 ผัวฉุนจัด ! เมียไม่สนใจ ติดไลน์ เล่นแต่เฟซบุ๊ก ก่อนทะเลาะกันและบอกเลิก เลยผลักตกคลอง จับกดน้ำ และบีบ คอซ้ำ ตายทั้งกลม

          เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายและพยายามอำพรางศพด้วยการยัดศพใส่ท่อระบายน้ำริมคลอง ใน ซ.ราษฎร์บำรุง 13 ต.เนินพระ จึงรุดไปตรวจสอบ 

          ทั้งนี้ เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุ พบศพของ นางสาวนิตยา ง่วนฉิม อายุ 31 ปี ถูกฆ่ายัดอยู่ในท่อระบายน้ำ ช่วงขายัดไม่หมดยังโผล่ออกมาจากท่อ ด้านเจ้าหน้าที่จึงนำร่างออกมาตรวจสอบ พบว่าใบหน้าของผู้ตายซีดเผือด ลำคอมีรอยฟกช้ำคล้ายถูกบีบอย่างรุนแรง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 1 ชั่วโมง โดยสามีคือ นายมงคลชัย สร้างนอก อายุ 42 ปี ผู้ลงมือฆ่า ยืนให้การด้วยอาการซึมเศร้า

          จากการสอบสวนเบื้องต้น นายมงคลชัย ให้การรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพขายบะหมี่เกี๊ยวและอยู่กินกับผู้ตายมาแล้วปีกว่า จนกระทั่งผู้ตายตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ส่วนสาเหตุที่ลงมือนั้น เพราะตนไม่พอใจที่ผู้ตายติดเล่นเฟซบุ๊กและเล่นไลน์ทั้งวัน เรียกได้ว่าติดขั้นหนัก หนำซ้ำยังตั้งรหัสล็อกไม่ให้ตนเข้าไปดู เมื่อถามถึงเหตุผลก็กลายเป็นทะเลาะวิวาทกันมาตลอด 

          นายมงคลชัย กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปดื่มสุรากับเพื่อนจนมีอาการมึนเมา จากนั้นเมื่อกลับมาถึงบ้านก็เห็นผู้ตายเล่นไลน์อยู่โดยไม่สนใจตนแม้แต่น้อย ด้วยความโมโหจึงทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ด้านผู้ตายประกาศขอเลิกกันตนแล้วเดินหนีไปนั่งริมคลอง ตนโมโหมาก เดินตามไปผลักผู้ตายตกน้ำ ก่อนกระโดดลงไปบีบคอกดหน้าแช่น้ำจนผู้ตายเสียชีวิตคามือ ก่อนอุ้มร่างของผู้ตายมายัดลงในท่อระบายน้ำ แล้วตะโกนด่าประชดประชัน จนชาวบ้านได้ยินและเรียกตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว 

          อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ควบคุมตัวนายมงคลชัยส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

ที่มา  เดลินิวส์

http://www.dailynews.co.th/regional/345812ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น