จีนฮิตเทรนด์ใหม่ เอาถุงพลาสติกมาใส่เป็นเสื้อ บางจ๋อยเห็นถึงไหนต่อไหน

จำนวนผู้เข้าชม : 2357 28/08/2015

สาวจีนมาใหม่ เอาถุงพลาสติกมาใส่เป็นเสื้อ บางเหมือนกับไม่ได้ใส่ อ้างช่วยลดโลกร้อน

              เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2558 เว็บไซต์ ettoday.net รายงานว่า  ตอนนี้ในในเมืองจีน สาว ๆ กำลังฮิตการนำถุงพลาสติกจากร้านสะดวกซื้อ มาใส่เป็นเสื้อกล้ามแบบบางจ๋อย แทบจะห่อหุ้มร่างกายไม่มิด แล้วถ่ายรูปลงในสังคมโซเชียลมีเดีย จนกลายเป็นกระแส และก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมา 

              ทั้งนี้ สาว ๆ ที่ตามเทรนด์ดังกล่าว จะเอาถุงพลาสติกที่ได้จากร้านสะดวกซื้อมาใส่เดี่ยว ๆ จนคล้ายกับการใส่เสื้อบาง ๆ และมองเห็นข้างใน โดยที่ น.ส. หวง วัย 26 ปี เผยว่า เธอเห็นคนอื่นใส่ เธอเลยใส่ตาม และนี่ก็เป็นแฟชั่นลดโลกร้อนอีกด้วย

              เทรนด์การใส่เสื้อถุงพลาสติกแบบนี้ ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ต่าง ๆ ตามมา ทั้งในแง่ดีที่ว่า นี่เป็นการช่วยลดโลกร้อน และเป็นการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ ในขณะที่อีกฝ่ายบอกว่า สาว ๆ ที่ทำแบบนี้ก็ไม่ต่างจากผู้หญิงบ้าวัตถุ เดินตามเทรนด์ และต้องการเรียกร้องความสนใจเท่านั้น

 

แฟชั่นแปลก

 

แฟชั่นแปลก
 
ที่มา http://hilight.kapook.com/view/125576


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Cash
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 20:30 น. IP : 188.143.234.1xx
Coucou, moi je vis ?? Bruxelles depuis peu mais je suis frina??ase!Pour moi, les blogs, c'est ma r??cr??ation, je vais voir mes copines, ce qu'il y a de neuf, un petit comm ou non, et je suis heureuse, de cette convivialit?? virtuelle ; je fuis d??s qu'il y a des remarques malveillantes. Bises et bon anniversaire de blog!!