วงจรปิดจับภาพชัด คลิปข้าราชการลวนลามลูกน้องในที่ทำงาน

จำนวนผู้เข้าชม : 5008 27/08/2015

คลิปข้าราชการพยายามลวนลามลูกน้องสาวในห้องส่วนตัวของที่ทำงาน ระบุพิกัดเหตุเกิดที่ชลบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ได้หมด ล่าสุดสั่งย้ายแล้ว

           การลวนลามทางเพศถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ยังไม่เคยได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ยังคงเป็นเหมือนปัญหาที่ถูกซุกไว้ใต้พรม และมักจะมีการร้องเรียนเรื่องราวดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่ก็มักจะหายไปกับกระแสข่าวที่ซาลง

 

คลิปข้าราชการลวนลามลูกน้อง

 

คลิปข้าราชการลวนลามลูกน้อง


           ล่าสุด (27 สิงหาคม 2558) โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นเหตุการณ์การคุกคามทางเพศของข้าราชการกับบุคคลที่คาดว่าจะเป็นลูกน้อง โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นข้าราชการพยายามที่จะเข้าไปกอดและล่วงละเมิดทางเพศ จนหญิงสาวในคลิปสามารถดิ้นหลุดออกมาได้ และข้าราชการก็ได้ตบที่ก้นของเธอ ก่อนที่หญิงสาวจะเดินออกจากห้องไป

สำหรับข้อความอธิบายคลิปมีดังนี้

 

คลิปข้าราชการลวนลามลูกน้อง


           "ข้าราชการมีตำแหน่งสูง อยู่ ปณฝ.บางปลาสร้อย ชลบุรี 17 สิงหาคม 2558 ลวนลาม รังแก ข่มขู่จนลูกน้องในที่ทำงานในช่วงลับตาคน ทำมาหลายครั้งเเล้วแต่ครั้งนี้มีกล้องวงจรปิดไม่รอดแน่"

           ทางด้านชาวเน็ตได้ให้ความเห็นว่า หน่วยงานต้นสังกัดควรทำการตรวจสอบโดยด่วน และการกระทำแบบนี้ถือเป็นการคุกคามอย่างหนัก และหากตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนแล้วก็ขออย่าให้เรื่องเงียบหายไป

 

คลิปข้าราชการลวนลามลูกน้อง
 
           ล่าสุด เมื่อเวลา 14.46 น. รายงานข่าวระบุว่า พนักงานไปรษณีย์ของ ปณฝ.บางปลาสร้อย ได้ออกมาเปิดเผยว่าคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง โดยทางคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยก็ได้สั่งให้ราชการที่ปรากฏในคลิปออกนอกพื้นที่แล้ว ส่วนหญิงสาวที่เป็นเหยื่อก็ถูกให้ออกจากงานไว้ก่อน
 
           พนักงานไปรษณีย์ ระบุเพิ่มเติมว่า เบื้องต้นยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยคลิป และสำหรับรายละเอียดอื่น ๆ นั้นยังไม่ขอเปิดเผยเนื่องจากยังไม่มีความชัดเจน แต่คาดว่าน่าจะมีความชัดเจนในช่วงเย็นวันนี้
 
 
ที่มา  แนวหน้า   www.naewna.com/local/175992


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น