ดูชัด ๆ คลิปเก๋งชนแล้วหนี เถียงเสียงแข็ง โบ้ยแท็กซี่ผิด

จำนวนผู้เข้าชม : 1343 19/08/2015

  เผยคลิปชัด ๆ เหตุเก๋งขับรถชนมอเตอร์ไซค์แล้วซิ่งหนี พลเมืองดีขับตาม พอจับได้ก็อ้างแท็กซี่เป็นคนชน

           นับว่าการติดกล้องหน้ารถยนต์ถือเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มาก ๆ เพราะหากมีเหตุใดเกิดขึ้นบนท้องถนน กล้องหน้ารถนี่แหละคือหลักฐานสำคัญที่จะนำมามัดตัวคนผิดได้ เหมือนอย่างกรณีล่าสุด (19 สิงหาคม 2558) ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับกรณีของการชนแล้วหนี

           โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Joey Perfectslenver  ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ระบุข้อความว่า

           "รวม 3 คลิป อีนิสสันมาร์ช คนหน้าด้านฝั่งธน ชนเด็กแล้วหนีพลเมืองดีจับได้แก้ตัวมั่วใส่แท็กซี่ Cr.ภาพต้นฉบับ เอก เพลย์บอย + ผมชื่อเบนซ์ นบพะรากริ๊บ +cctvจราจร" 

  ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ที่รถยนต์ยี่ห้อนิสสันมาร์ช สีขาว ขับไปชนรถจักรยานยนต์ และได้ขับหนีไป ขณะที่พลเมืองดีรายหนึ่งกำลังขับรถไล่ตาม และพยายามร้องเรียกผู้คนที่อยู่ข้างทางให้ช่วยกันสกัดจับรถคันดังกล่าว

           ทั้งนี้ช่วงท้ายของคลิปเผยให้เห็นคนขับรถยนต์นิสสันมาร์ช จอดรถและออกมาระบุว่า เขาไม่ได้เป็นคนชน และคนที่ชนคือรถแท็กซี่ที่ขับตามมา ซึ่งการที่ตนขับรถออกมาเพราะยางแตกต้องไปปะยาง อย่างไรก็ตาม ภาพจากกล้องวิดีโอหน้ารถและกล้องวงจรปิดของทางตำรวจจราจร ได้จับภาพเหตุการณ์ไว้ทั้งหมด

           หลังจากนั้น ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ไม่ยอมรับผิดแล้วยังเถียงหัวชนฝา และหากบริสุทธิ์ใจจริง ทำไมตอนที่รถจักรยายนต์แล้วทำไมถึงไม่จอด นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Toey Naruephorn ได้ออกมาระบุว่าตนคือผู้ที่ถูกชนในเหตุการณ์ดังกล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Joey Perfectslenver  ,เฟซบุ๊กชื่อ Toey Naruephorn 

ที่มา http://hilight.kapook.com/view/125100ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ