แชร์กระหึ่ม สิบล้อตีนผีซิ่งแข่งกัน ก่อนเสียหลักพุ่งเข้าข้างทาง (มีคลิป)

จำนวนผู้เข้าชม : 15027 13/08/2015
สิบล้อ 
          คลิปหวาดเสียวเมื่อสิบล้อตีนผีซิ่งแข่งกันในเลนขวา ท่ามกลางรถสัญจรที่ขับตามกันมา ก่อนเสียหลักพุ่งเข้าข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีผู้บาดเจ็บ
 
          วันที่ 13 สิงหาคม 2558 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปสิบล้อ 2 คัน ขับแข่งกันในเลนขวา ก่อนจะเสียหลักพุ่งเข้าข้างทาง โพสต์โดยเฟซบุ๊ก Faii Intarawichien พร้อมข้อความระบุว่า "แค่สิบล้อที่ขับแย่ ๆ ไม่กี่คันบางครั้ง เขาก็เหมารวมถึงคนอื่นด้วยนะคะ กรุณามีมารยาท น้ำใจในการขับรถกันนะคะ" 
 
สิบล้อ

          โดยคลิปดังกล่าวบันทึกจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา เผยให้เห็นอุบัติเหตุรถสิบล้อ 2 คัน ขับแข่งกันมาอยู่ในเลนขวาของถนนแห่งหนึ่งใน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ขณะที่ช่วงยูเทิร์น รถคันข้างหน้าเกิดเบรกกะทันหัน ส่งผลให้รถสิบล้อที่ขับมาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งสะบัดหมุนไถลเข้าข้างทาง เคราะห์ดีรถที่ขับตามหลังมาติด ๆ เกิดเบรกได้ทันควัน จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด 

          ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่าเหตุใดรถสิบล้อซึ่งเป็นรถขนาดใหญ่ถึงวิ่งเลนขวา อีกทั้งขับเร็วแบบนี้ อันตรายมาก ๆ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่ในขณะที่บางรายก็มองต่างไปอีกมุม โดยบอกว่า ชื่นชมในการตัดสินใจของคนขับรถสิบล้อคันนี้ เพราะหากสังเกตจากรถข้างหน้าที่ติดกันยาว ถ้าสิบล้อไม่หักหมุนลงข้างทาง มาเร็วขนาดนี้คงอัดก๊อบปี้ไปหลายคัน

 
สิบล้อ
 
สิบล้อ
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Lawanda
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 04:41 น. IP : 188.143.232.xx
I too, will be so sad if they quit teaching cursive. I love looking at other pe2e1pol7;s handwriting. I used to marvel at the way my dad signed his name on the papers I brought home from school back in the day when teachers had parents sign papers to show they had seen them. You could tell he took pride in his handwriting; his signature was graceful, yet strong.
ลุงหนอม
วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2558 - 14:09 น. IP : 1.20.131.xx

 เวลาไปอบรมสอบใบขับขี่ 3ชมที่เข้าไปนั่งในห้องนะเขาทั้งสอนทั้งเปิดคลิปให้ดูอะไรต่อมีอะไรสารพัด มารยาทในการใช้รถใช้ถนนร่วมกัน แมร่งไม่รู้ซึมเข้าสมองกันมั่งไหม  ตอนนี้กฏหมายออกมาเพิ่มโทษหนักขึ้นกว่าเดิม ไอ้พวกสารเลวนักเลงบนท้องถนนจะได้หมดๆไปซะที ลุงก็ขับรถบรรทุกมา30กว่าปีไม่เคยที่จะเอาถนนเป็นที่ระบายอารมหรือเอารถเป็นเครื่องมือไปเล่นกะใคร มีไรจอดลงไปชกปากกันเข้าท่ากว่าคนอื่นจะได้ไม่เจ็บไม่ตายไปด้วย