สันติ ดวงสว่าง โหมงานทำค่ายเพลงหนัก วูบกลางถนน

จำนวนผู้เข้าชม : 23399 04/08/2015
 	สันติ ดวงสว่าง


           สันติ ดวงสว่าง โหมงานหนัก วูบกลางถนน โชคดีมีสติโทรเรียกพี่สาวให้มารับไปรักษาตัวต่อ

           เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจเร ภู่ทอง หรือสันติ ดวงสว่าง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังวัย 47 ปี ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนภาลัย อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม

           ด้านนายจเร เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนกับเพื่อน ๆ ได้เปิดบริษัทชื่อไทไทเล็คคอร์ดที่ จ.นนทบุรี รวมถึงการทำอัลบั้มชุดใหม่เป็นแนวเพลงแหล่บวชนาค ด้วยเหตุนี้ทำให้ตนไม่ค่อยได้พักผ่อนเท่าใด ต่อมาเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ตนได้เดินทางไปติดต่อธุรกิจค่ายเพลง ก่อนที่จะขับรถกลับมาพักที่ซอยสวยผัก 32 ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย ทว่าได้เกิดอาการหน้ามืดและวูบขณะขับรถ ส่งผลให้รถพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ตนได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก ก่อนที่จะโทรบอกพี่สาวให้ขับรถมารับตนเข้าโรงพยาบาล

 

 	สันติ ดวงสว่าง


           ด้าน นพ.สิทธิพงษ์ ธงสุวรรณ แพทย์เจ้าของไข้ เปิดเผยว่า นายจเรเข้ามารักษาตัวในช่วงหัวค่ำเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมด้วยอาการปวดหัวรุนแรงและอ่อนเพลีย พอตรวจเช็กพบมีความดันโลหิตสูง 190 มิลลิเมตรปรอท และน้ำตาลในเลือดสูง 527 จึงฉีดอินซูลินเข้าไปลดน้ำตาล และให้ยาแอมโรไดเป็นยาลดความดัน ทั้งนี้ การพักรักษาตัวไม่อนุญาตให้อยู่ในห้องพิเศษ ต้องอยู่ในห้องรวมเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายได้ คาดว่าน่าจะอยู่โรงพยาบาลอีก 3-4 วัน ขณะที่สาเหตุน่าจะเป็นเพราะการหักโหมทำงานหนัก ประกอบกับมีโรคประจำตัวทำให้อาการดังกล่าวกำเริบขึ้นมา

ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3

ที่มา  เดลินิวส์

http://www.dailynews.co.th/regional/339218ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Jalia
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 03:19 น. IP : 188.143.232.xx
abide…Great submit, Though I wasn’t altogether comply on some points initially, onerous by rendering until end, factual seems taking….VA:F [1.1l97_1161]p.ease wait...