สลด สาวถูกข่มขืนซ้ำสอง หลังตำรวจใช้เป็นเหยื่อล่อผู้ต้องหา

จำนวนผู้เข้าชม : 16032 15/07/2015

สาวอินเดียถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เป็นเหยื่อล่อผู้ต้องหาที่ก่อคดีข่มขืนเธอ แต่กลับคลาดสายตา ถูกคนร้ายจับตัวไปข่มขืนซ้ำเป็นครั้งที่สอง

         เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2558 เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองจัลน่า รัฐมหาราษฏระ ทางอินเดียตะวันตก ได้รับรายงานเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมาว่า หญิงสาวชาวอินเดีย วัย 17 ปี ได้ออกไปเดินเล่นกับแฟนหนุ่ม แต่เกิดเหตุร้ายขึ้นเมื่อถูกชายสองคนใช้มีดขู่และบังคับเธอ ก่อนจะจับตัวเธอไปก่อเหตุข่มขืนในป่าละแวกนั้น จากนั้นขโมยโทรศัพท์มือถือไปเพื่อถ่ายรูปและคลิปข่มขืนเธอไว้แบล็คเมล์ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้

         เมื่อเธอเข้าแจ้งความ เจ้าหน้าที่จึงขอความร่วมมือจากเธอให้เป็นเหยื่อล่อคนร้ายให้ออกมาติดกับ โดยให้เธอตกลงกับผู้ร้ายว่าจะนำเงินไปแลกกับภาพถ่ายของเธอ ในวันถัดไปตรงบริเวณจุดเกิดเหตุ แต่ทว่าเมื่อเธอไปพบผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจคลาดสายตาจากเธอเนื่องจากเกิดการสื่อสารผิดพลาด เป็นเหตุให้เธอถูกจำตัวไปข่มขืนซ้ำเป็นครั้งที่สอง

         อย่างไรก็ดี สองผู้ต้องหาถูกจับได้ในไม่กี่ชั่วโมงถัดมาขณะกำลังหลบหนีอยู่ที่สถานีรถไฟ ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีถูกนำตัวไปสอบสวนด้วยเช่นกัน ด้านโฆษกตำรวจของรัฐได้ออกมายอมรับผิดที่ใช้ผู้เยาว์เป็นเหยื่อล่อคนร้ายในคดีนี้

http://hilight.kapook.com/view/123356ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Caro
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 02:18 น. IP : 188.143.232.xx
Huffda,det m?? jo v??re leit n??r du takker nei takk,og det ikke blir akseptert.Kan jo ikke v??re g??y ?? bli dratt utp?? mot din vilje,da blir man jo garantert stiv og annojst.Mannfplk,skeerp dere,sier n?? jeg.Ha en fin ny uke.Klem fra Anne-Berit:)