หนุ่ม ปวช. ปี 1 เปิดศึกแค้น ขับกระบะไล่ชนเพื่อนดับ ปมแย่งจีบหญิง

จำนวนผู้เข้าชม : 18111 25/06/2015

  หนุ่ม ปวช. ปี 1 วัย 16 ปี เปิดศึกแค้น ขับกระบะไล่ชนรถจักรยานยนต์เพื่อนร่วมสถาบันดับสยอง 1 ราย แขนขาดกระเด็น บาดเจ็บอีก 2 ราย ปมแย่งจีบหญิง

            วันที่ 24 มิถุนายน 2558 ร.ต.อ. ชำนาญ ก่อเกิด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักเรียนอาชีวะก่อเหตุขับรถกระบะไล่ชนเพื่อนนักเรียนโรงเรียนเดียวกันจนเสียชีวิตคาที่ 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย โดยเกิดเหตุที่ลานจอดรถหลังห้างฮาเบอร์มอลล์ หมู่ 10 ต.ทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา จึงรุดไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

            เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีดำ สภาพด้านหน้ารถชนอัดก๊อบปี้กับเสาไฟฟ้าจนรถพังยับ และเสาไฟฟ้าหักโค่นลงมาทับรถกระบะได้รับความเสียหาย อีกทั้งยังพบร่างผู้เสียชีวิต 1 คน อยู่บริเวณด้านหน้ารถ ทราบชื่อคือ นายเอก (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักศึกษาชั้น ปวช. ปี 1 วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งย่านแหลมฉบัง ถูกรถชนจนร่างกายเละติดคาอยู่กับด้านหน้ารถ และแขนซ้ายขาดกระเด็น ส่วนที่ใต้ท้องรถพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงินดำ ถูกชนยับเยิน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน อายุ 16 ปี เท่ากัน โดยทั้งคู่ถูกนำส่งไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลแหลมฉบัง และโรงพยาบาลวิภาราม

 

หนุ่ม ปวช. ไล่ชนเพื่อนดับ


            จากการสอบสวนเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายเอกกับกลุ่มเพื่อนได้ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 มาเส้นทางหลังห้างฮาร์เบอร์มอลล์ แต่ระหว่างทางก็ได้มีการตะโกนด่าทอและท้าทายกับ นายเบน (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักศึกษาชั้น ปวช. ปี 1 ที่ขับรถกระบะคันที่เกิดเหตุตามมาในเรื่องที่ไปติดพันหญิงสาวคนเดียวกัน หลังจากนั้นกลุ่มของนายเอกได้เร่งเครื่องรถจักรยานยนต์หนี แต่นายเบนได้ขับรถกระบะไล่พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายเอกกับกลุ่มเพื่อน ทำให้คนขับขี่และคนซ้อนท้ายกระเด็นหลุดจากรถ ก่อนที่รถกระบะจะลากรถจักรยานยนต์พร้อมร่างของนายเอกไปกับรถกระบะเป็นระยะทางกว่า 200 เมตร ก่อนรถกระบะพุ่งชนอัดกับเสาไฟฟ้า ส่งผลให้นายเอกเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ส่วนนายเบน หลังก่อเหตุได้ทิ้งรถกระบะและวิ่งหลบหนีไป
 

หนุ่ม ปวช. ไล่ชนเพื่อนดับ


            ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางญาติของนายเบน ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุในคดีนี้ ได้ประสานงานหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยแจ้งว่าจะพานายเบนเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก  เดลินิวส์

http://www.dailynews.co.th/crime/330536ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Randhil
วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 - 20:19 น. IP : 188.143.234.1xx
Haha, shouldn't you be charging for that kind of kn?egedlwo!