ชมภาพจากกล้องวงจรปิด คดีตำรวจยิงหนุ่มถือมีดเข้าโรงพัก

จำนวนผู้เข้าชม : 2155 09/06/2015

             เปิดกล้องวงจรปิด คดีตำรวจยิงหนุ่มถือมีดเข้าโรงพัก ด้านอำนวย จี้ พ่อแม่หยุดให้ข่าวผิด ๆ ได้แล้ว หากลูกเป็นคนดีจริง ทำไมต้องมาก่อกวนคนอื่น

             เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2558 พล.ต.ท. อำนวย นิ่มมะโน ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 แถลงเกี่ยวกับประเด็นที่นายอัสนีชัยพล เจริญวินิจ ถือมีดเข้าโรงพัก สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงจนเสียชีวิตว่า เหตุดังกล่าวเกิดในเวลาตีห้าเศษ นายอัสนีชัยพลได้นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมาจากหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี พร้อมกับถืออาวุธมีดปลายแหลมมาด้วย แถมลงจากรถก็ไม่ยอมจ่ายเงิน ไปบอกคนขับว่าจะฆ่าคนในโรงพัก ต่อมานายอัสนีชัยพล ได้เดินขึ้นไปบนโรงพัก ไปบอกสิบเวรว่าจะมาฆ่าคน ทางสิบเวรจึงบอกว่า ถ้าเมาก็กลับไปพักผ่อน ซึ่งนายอัสนีชัยพลก็ไม่สนใจ เดินหาเรื่องเจ้าหน้าที่ในโรงพักไปด้วย
 


             ต่อมานายอัสนีชัยพล ได้เดินเข้าไปที่ห้องปฏิบัติการสายตรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังทำคดียาเสพติดอยู่ ทางตำรวจก็ไล่ให้ออกมา แต่นายอัสนีชัยพลไม่ฟัง พร้อมกับพยายามทำร้ายเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ก็ปิดประตู เพราะไม่อยากยุ่ง คิดว่าเมา แต่นายอัสนีชัยพลก็ยังไม่หยุด และเดินเข้ามาในห้องอีกครั้ง พยายามจะใช้อาวุธมีดแทงตำรวจ ดังนั้นตำรวจจึงใช้ปืนยิงขึ้นฟ้า 2 นัด เพื่อขู่ไม่ให้เข้าใกล้เจ้าหน้าที่ แต่นายอัสนีชัยพลก็ไม่สนใจ ยังเดินเข้ามาในห้อง หมายแทงเจ้าหน้าที่ในระยะประชิด ทำให้ตำรวจต้องยิงปืนเพื่อป้องกันตัว มิเช่นนั้นคงเป็นฝ่ายโดนแทงแทน

             สุดท้าย ขอแสดงความเสียใจเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น และให้เจ้าหน้าที่เข้าไปดูแลจัดงานศพให้แล้ว ส่วนสาเหตุที่ตนมาแถลงข่าวด้วยตัวเอง เพราะอยากจะบอกไปยังพ่อแม่ของนายอัสนีชัยพลว่า หยุดให้ข่าวมั่ว ๆ ได้แล้ว ตำรวจไม่ได้ตั้งใจยิงผู้ตาย เพราะถ้าผู้ตายดีจริง ทำไมถึงปล่อยให้มาหาเรื่องชาวบ้านด้วย

             ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยคลิปวงจรปิดหน้าโรงพักให้ดู พร้อมอธิบายเหตุการณ์ภายในคลิป

ภาพจาก thailand clips hit ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น