จับแล้ว ! ชายใจเหี้ยม อัดคลิปฆ่าหมาทำกับข้าว โพสต์หราโชว์เฟซบุ๊ก

จำนวนผู้เข้าชม : 14265 25/05/2015
ฆ่าหมาทำกับข้าว

ฆ่าหมาทำกับข้าว

 

          ตำรวจมุกดาหาร จับกุมตัวมือโพสต์คลิปฆ่าสุนัขอย่างเลือดเย็นได้แล้ว ตั้งข้อหาทารุณกรรมสัตว์ ด้านชายในคลิปที่ลงมือฆ่า ติดต่อเข้ามอบตัว หลังหลบหนีการจับกุม

          วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่เครือข่ายภาคประชาชนต่อต้านการค้าสัตว์ข้ามชาติและการทารุณกรรมสัตว์ WATCH DOG THAILAND (WDT) ได้เข้าร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่มีการโพสต์คลิปการทารุณกรรมสัตว์ เผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "คน น่า เบื่อ" เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 4 และตำรวจ สภ.คำป่าหลาย จ.มุกดาหาญ จึงรุดเข้าตรวจสอบ

 

ฆ่าหมาทำกับข้าว


          ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัว นายวิทยา ไชยยันต์ อายุ 29 ปี มือโพสต์คลิป ได้ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.1 ต.คำป่าหลาย อ.เมือง จ.มุกดาหาญ เจ้าตัวสารภาพว่า ตนเป็นคนนำคลิปที่ถ่ายนี้ไปโพสต์จริง แต่คนที่ลงมือฆ่านั้น คือ นายเสนอ รูปงาม อายุ 48 ปี ซึ่งหลบหนีไปได้ กระทำการใช้ไม้ยาวทุบลงไปที่บริเวณหัวของสุนัขที่อยู่ในกระสอบจนตาย ก่อนจะเอาออกมาใช้มีดเชือดคอซ้ำ เพื่อชำแหละทำเป็นอาหาร

          ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา นายวิทยา ไชยยันต์ ในข้อหาร่วมกันกระทำการทารุณกรรมสัตว์ และล่าสุดนายเสนอ รูปงาม ผู้ต้องหาที่หลบหนีไปได้ติดต่อเพื่อขอเข้ามอบตัวแล้ว

 

ฆ่าหมาทำกับข้าว
 


ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

ที่มา  เดลินิวส์ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Lateisha
วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 - 07:16 น. IP : 188.143.232.xx
I’ve been surfing online more than three hours today, yet I never found any ineriesttng article like yours. It’s pretty worth enough for me.In my opinion, if all web owners and bloggers made good contentas you did, the net will be much more useful than ever before.