ซีซี คืออะไร ไขข้อข้องใจ เทรนด์ใหม่มาแรงสำหรับสาว ๆ

จำนวนผู้เข้าชม : 18816 21/05/2015

ซีซี คืออะไร และทำไมเทรนด์นี้ถึงกำลังมาแรงในหมู่สาว ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบมาไขข้อสงสัยให้กันแล้วค่ะ

           สาว ๆ เคยสงสัยกันบ้างไหมคะ ว่าช่วงนี้เทรนด์กระแสบิวตี้ทำไมถึงพูดถึง “ซีซีครีม” กันอยู่บ่อย ๆ และเจ้าตัวซีซีครีมนี้มันคืออะไร ใช้ในเรื่องความสวยความงามอย่างไรได้บ้าง เอาเป็นว่าสำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากรู้คำตอบนี้ มาเริ่มทำความเข้าใจกันไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ โดยเจ้าตัว ซีซีครีม (CC Cream) ที่ว่านี้ ย่อมาจาก Color Control Cream เป็นตัวที่พัฒนามาจาก บีบีครีม (BB Cream) โดยชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นตัวใช้สำหรับควบคุมสีผิว รวมไปถึงเป็นครีมที่พัฒนามาจากบีบีครีม ดังนั้นคุณสมบัติในการป้องกันแดดและบำรุงผิวของซีซีครีมจึงไม่ได้แตกต่างจากบีบีครีมที่สาว ๆ ใช้กันอยู่ทุกวันนี้เลยค่ะ

           สำหรับซีซีครีมนั้น จะมีลักษณะเนื้อครีมที่บางเบา เนื้อครีมจะออกเป็นสีขาว ทำหน้าที่หลักในการปรับโทนสีผิว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครีมที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องผิวที่มีหลากหลายเฉดสีของสาวไทยได้เป็นอย่างดี เพราะเจ้าตัวซีซีครีมนี้จะมีสารควบคุมสีผิวที่ผสมอยู่ในภายครีม ถึงแม้เนื้อครีมจะเป็นสีขาว แต่ถ้าหากเอามาใช้ทาบนใบหน้า เนื้อครีมก็จะเปลี่ยนสีกลายเป็นสีเนื้อบางเบาที่เข้าได้กับเฉดสีผิวของแต่ละคน นอกจากนี้ก็ยังจะช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเรียบเนียนเท่ากัน และแลดูขาวเนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้น  ซึ่งคุณสมบัตินี้แหละที่เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจสาว ๆ กันยกใหญ่ และจึงทำให้ซีซีครีมกลายเป็นเทรนด์ใหม่มาแรงที่สาว ๆ นิยมใช้กันอยู่ในทุกวันนี้

           คราวนี้คุณสาว ๆ ก็คงหายสงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่า ซีซีครีม ที่หลาย ๆ คนพูดถึงนั้นมันคืออะไร และมีหน้าที่ช่วยในเรื่องความสวยความงามอย่างไรได้บ้าง ซึ่งสรุปง่าย ๆ ก็คือเป็นครีมที่จะช่วยปรับสภาพผิวของสาว ๆ ให้สว่างใสและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และไม่ว่าสีผิวของสาว ๆ จะเป็นเฉดสีไหน ซีซีครีมก็สามารถที่จะปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นได้ แต่ถ้าหากพูดถึงเรื่องการปกปิด ซีซีครีมนั้นสามารถปกปิดได้ในระดับบางเบาเท่านั้น ดังนั้นคุณสาว ๆ จึงควรเลือกใช้ให้เหมาะกับสถานการณ์ด้วยนะคะชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น