สาวเห็นก้อนดำในชักโครกคิดว่าอึ พอดูดี ๆ ถึงกับผงะ แม่เจ้าหัวงูเหลือมโผล่

จำนวนผู้เข้าชม : 15192 15/05/2015

  ลูกสาวเข้าห้องน้ำเห็นก้อนดำในชักโครกคิดว่าใครเข้าห้องน้ำแล้วลืมกด แต่ที่ไหนได้ ป๊ะหน้ากับหัวงูเหลือมตัวใหญ่ รีบแจ้นบอกแม่แจ้งกู้ภัยมาช่วยด่วน

            เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุวุ่นวายแตกตื่นขึ้นในบ้านหลังหนึ่งใน จ.พิจิตร เมื่อมีการพบงูเหลือมขนาดใหญ่ในชักโครกห้องน้ำ เจ้าของบ้านจึงแจ้งไปยังหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยจับงูที่บ้านเลขที่ 18/65 ถนนสระหลวง เขตเทศบาลเมืองพิจิตร 

            นางจักษณา นาคบุตร อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวของตนได้เข้าห้องน้ำในบ้านตามปกติแต่สังเกตเห็นก้อนอะไรสีดำ ๆ อยู่ในคอห่านชักโครก ทีแรกคิดว่ามีใครเข้ามาถ่ายแต่ลืมกดน้ำทิ้ง แต่เมื่อสังเกตดี ๆ ก็พบว่าเป็นหัวงูขนาดใหญ่กำลังโผล่ออกมา ลูกสาวตนจึงปิดฝาชักโครกและหาของหนักทับไว้เพื่อกันงูออกมา ก่อนจะวิ่งมาบอกคนในบ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ 

สาวเห็นก้อนดำในชักโครกคิดว่าอึ พอดูดี ๆ ถึงกับผงะ แม่เจ้าหัวงูเหลือมโผล่


            ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงก็ได้ใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมาพยายามดึงตัวงูเหลือมออกมาแต่ไม่สำเร็จ แม้ว่าจะเทผงซักฟอก หรือแชมพู ลงไปเพื่อให้เกิดความลื่นแล้วก็ตาม จนในที่สุดก็ตัดสินใจทุบชักโครกจึงจะสามารถจับเจ้างูตัวนี้ออกมาได้ ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง วัดขนาดความยาวตัวงูได้ประมาณ 3 เมตร ส่วนสาเหตุนั้นเจ้าหน้าที่คาดว่ามันคงเลื้อยมาตามท่อระบายน้ำและพยายามหาทางออกจึงมาโผล่บ้านหลังดังกล่าว
 

สาวเห็นก้อนดำในชักโครกคิดว่าอึ พอดูดี ๆ ถึงกับผงะ แม่เจ้าหัวงูเหลือมโผล่
 

 ภาพจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร 

ที่มา  เดลินิวส์ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Janaye
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 03:00 น. IP : 188.143.232.xx
Actually, we are more powerful than you might think. 1) Remember that most Americans are not aware of Dominionism in American costarvesinm. And 2) that we are the majority – moderates whether liberal or conservative and all points in between. 3) We also have power and money on our side – the side of freedom and preservation of church & state. So it isn’t as dire as you are seeing this. It just takes work, and a lot of writing, and a lot of networking, and a lot of uncomfortable discussions with family and friends who purport to disdain politics. Glass is half full!