งามหน้า ! คลิปหนุ่มจีนกระทืบคู่รักคาร้านคาราโอเกะ จนถูกขับออกจากออสเตรเลีย

จำนวนผู้เข้าชม : 1199 12/05/2015

  หนุ่มจีนเจอคุก-ถูกขับออกจากออสเตรเลีย หลังสร้างเรื่องงามหน้า วิวาทกระทืบคู่รักคาร้านคาราโอเกะ

                เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2558 เว็บไซต์เฮรัลด์ซันของออสเตรเลีย  เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดเอือมของหนุ่มชาวจีนรายหนึ่ง ที่ไปก่อเรื่องต่อยตีคู่รักในเมลเบิร์นจนนอนแน่นิ่งกับพื้น ไม่เว้นฝ่ายหญิงที่ไร้ทางสู้ ทางการออสเตรเลียเลยจัดเต็ม ทั้งจำคุกทั้งขับออกนอกประเทศ 

                เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในร้านคาราโอเกะมิวสิค บ็อกซ์ บาร์ ที่กรุงเมลเบิร์น ออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา นายหมิง เฉิน และพรรคพวกหลายคนได้ไปนั่งดื่มกันภายในร้าน โดยนั่งร่วมโต๊ะกับคู่รักซึ่งเป็นคู่กรณี แต่ระหว่างที่พวกเขากำลังนั่งดื่มกันอยู่นั้น ปรากฏว่าได้มีการพูดไม่เข้าหูกับฝ่ายชายขึ้น หมิง เฉิน จึงไม่รีรอ ลุกขึ้นมาต่อยตีเหยื่อก่อน โดยได้รับแรงหนุนจากเพื่อนอีก 2-3 คน กลายเป็นการรุมกระทืบ และแม้ว่าเหยื่อจะนอนแน่นิ่งไปแล้ว แต่พวกเขาก็ไม่หยุด ผลัดกันกระทืบซ้ำซะจนหนำใจ

                ด้านฝ่ายหญิงซึ่งเป็นแฟนของเหยื่อ เมื่อเห็นเหตุการณ์เธอก็ได้เข้ามาดูแฟนตัวเอง พร้อมกับกันไม่ให้แฟนถูกกระทืบซ้ำ แต่ด้วยความแค้นเธอจึงพยายามไปตบตีแก๊งชายผู้ก่อเหตุ ทำให้เธอถูกรุมกระทืบไปอีกคนหนึ่ง 

                จากเหตุการณ์ดังกล่าวที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างครบถ้วน ทำให้นายหมิง เฉิน ถูกตัดสินจำคุก 69 วัน ก่อนจะถูกขับออกจากประเทศออสเตรเลีย ส่วนพรรคพวกที่เกี่ยวข้องกับเหตุวิวาทครั้งนี้ ก็ถูกจับกุมและอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยทางศาลออสเตรเลียประณามว่านี่เป็นพฤติกรมที่รับไม่ได้จริง ๆชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
มังกร ลายไทย
วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2558 - 17:10 น. IP : 223.207.160.2xx

ก็แค่สลบ ถ้าเป็นเด็กไทยสมัยนี้เหรอ คงไม่แค่นี้หรอก หรือคุณว่างัย