จิ๋วแต่แจ๋ว CEO ตัวน้อยวัย 15 เปิดบริษัทเลี้ยงเด็ก มีพนักงานเป็นร้อย!!

จำนวนผู้เข้าชม : 14545 20/04/2015

ยังเรียนไม่จบชั้นมัธยมศึกษาด้วยซ้ำ แต่ “โนอา มิ้นซ์” เด็กสาวอเมริกันวัย 15 ก็มีธุรกิจของตัวเองแล้ว แถมธุรกิจจัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก ไปดูแลลูกเด็กเล็กแดง ให้แก่พ่อแม่ในนครนิวยอร์ก ที่ไม่มีเวลาดูแลลูกน้อย ยังเติบโตไปได้สวย ถึงขนาดที่โนอาต้องจ้างนักบริหารมาคอยช่วยดูแลธุรกิจ แนนนี่ บาย โนอา (Nannies by Noa) ให้เธอแล้วตอนนี้

ถึงแม้อายุยังน้อย แต่โนอาให้สัมภาษณ์ระหว่างได้รับเชิญไปออกรายการกู๊ด มอร์นิ่ง อเมริกา ทางสถานีโทรทัศน์เอบีซี เมื่อเร็วๆ นี้ว่า เธอเป็นเด็กที่ไม่ชอบอยู่นิ่ง และมีกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำมาตั้งแต่เด็ก

“ตอนอยู่ชั้นประถม ฉันก็เคยได้รับเลือกเป็นหัวหน้าชั้นเรียนวิชาศิลปะ และพอโตขึ้น ฉันก็เคยทำร้านขายน้ำมะนาว ฉันเป็นคนที่มีจิตวิญญาณที่ชอบหาอะไรทำอยู่เสมอ”

แต่สำหรับธุรกิจพี่เลี้ยงเด็กที่โนอาเริ่มทำเมื่อปี2555เธอบอกว่า”ที่จริงฉันไม่ได้ต้องการเป็นพี่เลี้ยงเด็ก แต่ฉันเพียงเชื่อมั่นในศักยภาพ ความเป็นไปได้ของธุรกิจพี่เลี้ยงเด็กในนิวยอร์กว่าต้องไปได้สวย ซึ่งเมื่อฉันเปิดขึ้นมาปุ๊บ มันก็ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วมาก”

ที่มา  มติชนชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Maisyn
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 19:54 น. IP : 188.143.232.xx
i have an acer aspire 3660725-8and im new to web so i played around lots when i fcked it up.i would hit alt and f10 when acer logo starts and it bring it back to new..i got it in aug.every time i do it i get to start my free 90 days again..i also did one of those but it took 4 dvds..im using AVG free edition i was told its better than pay ones …so far so good been to alot of xxx sites to …try it