เดือด ! คลิปพระด่าพระ ห้ามบิณฑบาตข้ามเขต แถมโดนจับสึก

จำนวนผู้เข้าชม : 1162 20/04/2015

 ชาวเน็ตโพสต์คลิปเดือดศึกพระปะทะพระ ด่าห้ามรับบิณฑบาตข้ามเขต ล่าสุดพระที่ข้ามเขตโดนจับสึกแล้วแถมโดนทำร้ายร่างกาย พร้อมทวงถามมีความผิดอะไร 

               เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้โพสต์คลิปชื่อ "#พระด่าพระ!! ''ห้ามรับบิณฑบาตข้ามเขต'' #แถมจับสึก!!" ผ่านเพจดัง YouLike (คลิปเด็ด) ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ที่พระรูปหนึ่งได้ตรงเข้ามาด่าทอพระที่กำลังรับบิณฑบาตไม่เกรงต่อสายตาผู้คนที่มาจับจ่ายใช้สอยภายในตลาด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณตลาดจอมทอง 

               โดยผู้โพสต์คลิประบุว่า "ฝากหน่อยครับพอดีผมนิมนต์พระจากวัดปากน้ำ ฝั่งเหนือ เขตจรัญสนิทวงศ์ มารับบิณฑบาตที่ตลาดจอมทอง แล้วเกิดปัญหาคือ มีพระอีก 2 รูป จากวัดราชโอรส มาต่อว่าพระท่านที่กำลังรับบิณฑบาตจากญาติโยมอยู่ตามคลิป คือที่ผมไม่เข้าใจว่า ทำไมพระจากวัดปากน้ำไม่สามารถมารับบิณฑบาตที่ตลาดจอมทองได้อีกเลย พระจากวัดราชโอรส ท่านให้เหตุผลว่าห้ามข้ามมารับบิณฑบาตข้ามเขต สิ่งที่อยากทราบคือทำไมถึงไม่สามารถรับบิณฑบาตข้ามเขตได้ ฝากสื่อจาก youlike ช่วยหน่อยครับ ปัจจุบันพระที่กำลังรับบิณฑบาตในคลิปนั้นโดนจับสึกแล้วครับ เพราะบิณฑบาตข้ามเขต อีกอย่างคือหลังจากท่านโดนจับสึกท่านได้โทรมาบอกผมว่าโดนจับสึกแล้ว แถมยังโดนพระที่วัดราชโอรส ในคลิปนั้น ทำร้ายร่างกายท่านอีก เพราะเถียง เห่อ ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมสังคมพระ ถึงเป็นได้ขนาดนี้ พระนะคับเนี้ย"ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ